Lưu Ý Bạn Cần Thiết Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng Liên Tỉnh

Taxi Tải Chuyển Hàng 2

Thuê xe tải chở hàng liên tỉnh là dịch vụ không còn xa lạ, đặc biệt đối với những công ty sản xuất, bán buôn, xuất nhập khẩu nguyên vật liệu thô, thành phẩm sang các tỉnh thành khác. Vấn đề đặt ra là làm sao để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Đơn vị vận tải VietMoving là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải hàng đầu hiện nay, được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng. Cùng VietMoving tìm hiểu về một số vấn đề cần lưu ý khi thuê xe tải liên tỉnh là gì nhé!

Lựa Chọn Xe Tải Có Trọng Tải Phù Hợp

Trước hết bạn cần xác định khối lượng hàng hóa mà mình cần chuyển là bao nhiêu để lựa chọn xe tải có tải trọng phù hợp. Với số lượng hàng hóa ít thì bạn có thể lựa chọn những loại xe tải nhỏ có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn là phù hợp. Trường hợp chọn xe quá tải trọng so với khối lượng hàng hóa thì sẽ tốn kém về mặt chi phí thuê lẫn chi phí nguyên liệu. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể nhờ sự hỗ trợ từ phía đơn vị vận chuyển, họ sẽ xem xét khối lượng hàng hóa và tư vấn cho bạn loại xe phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Xác định số lượng hàng hóa mà mình cần chuyển là bao nhiêu để lựa chọn xe tải có tải trọng phù hợp
Xác định số lượng hàng hóa mà mình cần chuyển là bao nhiêu để lựa chọn xe tải có tải trọng phù hợp

Nên Chọn Đơn Vị Cho Thuê Xe Tải Gần Khu Vực Bốc Xếp

Việc tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải ở gần khu vực bốc hoặc dỡ hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí và thời gian vận chuyển. Bạn nên quan sát trước địa điểm bốc dỡ hàng hóa để thông báo cho tài xế vận chuyển, họ sẽ chủ động hơn trong việc dừng đỗ xe để bốc dỡ hàng hóa. Nếu như số lượng hàng hóa nhẹ và ít cồng kềnh có thể sử dụng dịch vụ thuê xe đa năng, tức là bạn có thể ghép hàng với người khác để giảm  chi phí vận chuyển đường xa.

Tham Khảo Giá Cả Và Chất Lượng Dịch Vụ

Vận tải hàng hóa liên tỉnh đòi hỏi bạn phải thật cẩn thận trong việc lựa chọn đơn vị vận tải uy tín để đảm bảo an toàn hàng hóa của mình. Bạn có thể tham khảo trên internet hoặc người thân mà đã sử dụng dịch vụ xem giá đơn vị nào thấp hơn, dịch vụ tốt hơn.VietMoving khách hàng có thể xem thêm giá cước vận chuyển bằng xe tải của VietMoving để tham khảo nhé.

Tham khảo giá cả và chất lượng dịch vụ để lựa chọn công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp
Tham khảo giá cả và chất lượng dịch vụ để lựa chọn công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp

Xem thêm: [Chi tiết] dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn giá rẻ

Lựa Chọn Công Ty Vận Tải Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Một đơn vị vận tải hoạt động lâu năm sẽ có phong cách lẫn thái độ làm việc chuyên nghiệp hơn, có nhiều kinh nghiệm và rành đường hơn nên sẽ đảm bảo chất lượng chuyển hàng hơn. Ngoài ra bạn cần lưu ý thêm một số vấn đề sau:

  • Thời gian di chuyển và giao nhận hàng hóa có nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết hay không?.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe, bốc dỡ hàng hóa có làm việc nhiệt tình, tác phong có chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm để vận chuyển hàng hóa được đảm bảo nhất hay không?
  • Uy tín là yếu tố quan trọng nhất khi hợp tác với công ty cho thuê xe chở hàng, điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm với hàng hóa của mình, và họ sẽ có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Trải Nghiệm Dịch Vụ Thuê Xe Chở Hàng Đi Tỉnh Tại VietMoving

Qua những tiêu chí lựa chọn trên, VietMoving hy vọng bạn đã có thể chọn lựa được cho mình đơn vị vận tải uy tín nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo những trải nghiệm sử dụng dịch vụ vận tải của khách hàng VietMoving như sau:

  • Mạng lưới xe tải của VietMoving phủ rộng khắp địa bàn TP Hồ Chí Minh, không chỉ phục vụ cho việc vận chuyển trong nội thành mà còn đáp ứng nhu cầu vận chuyển liên tỉnh khác nhanh chóng, thuận tiện.
  • Với hơn 10 năm trong nghề, VietMoving là đơn vị vận tải uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn.
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng tốt, luôn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ.
  • Đội ngũ nhân sự tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24h/7, giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch vận chuyển hàng hóa đi tỉnh hợp lý nhất.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, xe tải có mặt nhanh chóng tại địa điểm bạn yêu cầu sau khi liên hệ và thỏa thuận dịch vụ.
Đội ngũ xe đa dạng tải trọng phù hợp với yêu cầu
Đội ngũ xe đa dạng tải trọng phù hợp với yêu cầu

Trên đây là một số điều bạn nên lưu ý khi thuê xe chuyển hàng đi tỉnh, chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn công ty vận tải uy tín. Những thông tin về việc xử phạt gần đây: Xử phạt 698 trường hợp xe ô tô chở hàng hóa quá khổ, quá tải ở Thanh Hóa hay thông tin bắt nhiều xe tải chở hàng vượt tải trọng tại Đồng Nai,… là những tin tức mới vừa được trang web của Bộ Giao thông vận tải đăng tải. Điều này cho thấy thực trạng chở hàng hóa vượt quá quy định vẫn thường xuyên diễn ra và sẽ bị phạt rất nặng. Đôi khi lại bị tịch thu hàng hóa.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty cho thuê xe chở hàng vận tải giá rẻ mà lại uy tín có thể tham khảo gói dịch vụ vận tải VietMoving, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong khâu bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa đến địa điểm an toàn và đúng tiến độ như đã cam kết.

Bạn có thể tham khao thêm các bài viết khác tại đây:

Giá cho thuê xe tải nhỏ trong năm 2021 có đắt không?

Giá cho thuê xe tải 5 tấn như thế nào?

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807