Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Củ Chi

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Củ Chi tphcm

Bạn đang tìm nơi bán thùng carton chuyển nhà huyện Củ Chi nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng giấy trong mọi công việc đóng gói và chuyển vận các loại hàng hóa cho các công ty hoặc gia đình của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving của chúng tôi chuyên cung cấp những loại thùng carton chuyển nhà chất lượng giao hàng nhanh trong ngày cho giá thành thùng giấy cũ rẻ nhất trên thị trường trên khu vực TPHCM và những huyện nằm ở ngoại thành như: Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ…

Chúng tôi chuyên bán thùng carton chuyển nhà huyện Củ Chi TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving chuyên cung cấp các loại thùng carton cũ với giá rẻ tại TP.HCM với nhiều mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng hàng ngày của quý khách hàng. Chẳng hạn như thùng giấy dùng để đóng gói đồ đạc và hàng hóa hàng ngày. Thùng carton dành cho việc chuyển nhà và chuyển văn phòng kho xưởng với chất lượng cao.

Phân loại thùng giấy carton chuyển nhà:

  • Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để dùng cho các loại hàng hóa có kích thước và số lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo từ 2 giấy lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.
  • Thùng Carton5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp giấy bên ngoài và 3 lớp  giấy bên trong: 2 lớp sóng và một lớp phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho công việc đóng gói hàng hoá, nội thất và trang máy móc thiết bị… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.
  • Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được dùng chủ yếu cho những ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử và trang máy móc thiết bị,…có khối lượng cao.

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể dùng các tên gọi khác nhau dựa vào hình dáng bên ngoài của chúng: thùng thường, thùng carton âm dương, thùng carton nắp chồm hay thùng carton mở hông , …….

Quy trình bán thùng carton chuyển nhà Huyện Củ Chi TPHCM

Quy trình mua thùng carton
Quy trình mua thùng carton

Chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving chuyên sản xuất, bán thùng carton chuyển nhà Huyện Củ Chi chất lượng nhất tại TPHCM:

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và một đội ngủ tâm huyết. Đối tác sản xuất rộng trên khắp cả nước. Là công ty cung cấp thùng carton cho những công ty lớn ở Việt Nam như: giaohangtietkiem, Lazada, Tiki… Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thùng carton chuyển nhà với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chất lượng thùng carton chuyển nhà hàng đầu

Chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng của thùng carton là tốt nhất, đúng mẫu mã và yêu cầu. Chất lượng bảo đảm chịu lực, chống va đập và bảo vệ tốt hàng hóa.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving là đơn vị bán thùng carton chuyển nhà chất lượng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving là đơn vị bán thùng carton chuyển nhà chất lượng

Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bao bì. Chúng tôi sẻ hổ trợ cho Khách Hàng về những thiết kế mẫu thùng carton giấy, in ấn, chọn các mẫu thùng carton phù hợp, tối ưu để giảm chi phí mà chất lượng lại không bị ảnh hưởng.

Trên đây là những tiện ích mà thùng carton đem lại trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Cũng như địa điểm bán thùng carton chuyển nhà Huyện Củ Chi đáng tin cậy để tìm đến. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy vững tin hơn khi cùng đồng hành với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving khi có bất cứ nhu cầu gì liên quan đến chuyển dọn chuyên nghiệp.

Ngoài huyện Củ Chi ra chúng tôi còn cung cấp thàng carton ở những quận huyện khác như: Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Hóc Môn tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Bình Chánh tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 12 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 10 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807