Những Rủi Ro Thường Thấy Khi Thuê Xe Tải Chuyển Văn Phòng

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tphcm
Bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến vận chuyển, vận tải là rất dễ gặp phải các rủi ro nghề nghiệp. Điển hình là khi cho thuê xe tải chuyển văn phòng, nếu không tìm hiểu thật cẩn thận và thực sự hiểu biết thì bạn sẽ dễ gặp phải các tình trạng sau:
 • Đồ đạc bị thất lạc, hư hại: sự cố này là do chất lượng nhân viên của bên cung cấp dịch vụ không hiệu quả, bởi có thể đó là công ty ma lừa đảo. Ngoài ra, một phần nguyên nhân nằm ở chính bản thân bạn. Do việc kiểm tra đồ đạc và giám sát sau khi chuyển đến chỗ làm mới của bạn không được chặt chẽ cho lắm.
 • Không chuyển đúng thời hạn đã ký kết: việc di chuyển chỗ làm đã khiến hoạt động của công ty bị gián đoạn ít nhất là vài hôm. Thế nên, nếu bên dọn/chuyển đồ không chuyển đúng hẹn như đã cam kết ban đầu thì hậu quả mà bạn phải chịu còn lớn hơn rất nhiều.
 • Để lộ giấy tờ kinh doanh quan trọng, cơ mật của công ty: nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng không đủ uy tín, các thông tin nội bộ của công ty sẽ dễ bị tiết lộ ra bên ngoài. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mình cá nhân bạn mà còn làm việc kinh doanh của hệ thống gặp phải nhiều vấn đề trong tương lai.
Vận chuyển văn phòng
Cẩn thận khi thuê xe tải vận chuyển văn phòng

Dịch Vụ Vận Chuyển Văn Phòng TPHCM – Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – Công Ty Chuyển Văn Phòng Tốt Nhất Sài Gòn

Quy Trình Cho Thuê Xe Tải Chuyển Văn Phòng Đảm Bảo Chất Lượng

Để quá trình chuyển văn phòng bằng xe tải của bạn không gặp phải những rủi ro đáng tiếc trên, hãy tham khảo ngay quy trình hợp tác cho thuê xe tải vận chuyển đảm bảo chất lượng sau:

Bước 1: Tư Vấn Cho Khách Hàng

Trước tiên, quý khách có thể chọn một trong những phương thức liên lạc với chúng tôi để trao đổi cụ thể về nhu cầu của bạn:
 • Hotline: 0932 501 319
 • Thư điện tử: dichvuchuyennhatrongoi.org@gmail.com
 • Đến trực tiếp trụ sở hoặc các chi nhánh tại: TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh…

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế để đưa ra đánh giá cụ thể. Dựa trên phạm vi văn phòng, số lượng đồ và tính chất của các loại đồ đạc để tư vấn cho khách hàng loại xe tải phù hợp. Hiện nay, công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đang cung cấp một số dòng xe sau:
 • Xe tải 1 tấn chuyển nhà, chuyển văn phòng.
 • Xe taxi tải chuyển đồ.
 • Xe bán tải các loại: to, vừa nhỏ.
>>> Xem Ngay: Bảng Giá Cước Taxi Tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Văn Phòng Trọn Gói Tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Bước 3: Tiến Hành Chuyển Văn Phòng Bằng Xe Tải

Khi đã có được sự thỏa thuận từ phía khách hàng, bên công ty sẽ lập tức sắp xếp thời gian, phân bổ nhân công hợp lý để đến tận nơi thu dọn đồ đạc và chuyển văn phòng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo mọi tiêu chí như đã cam kết ban đầu.
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng tphcm

Bước 4: Nghiệm Thu, Thanh Toán

Sau khi hoàn tất mọi công đoạn chuyển đồ và dọn dẹp, chúng tôi sẽ liên hệ để bên doanh nghiệp đến nghiệm thu kết quả. Cuối cùng là việc thanh toán chi phí vận chuyển và chấm dứt hợp đồng giữa hai bên cung cứng. Toàn bộ chi phí sẽ được tính toán hợp lý sao cho phù hợp với thị trường.

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Văn Phòng Của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Hơn 10 năm hoạt động, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã rút ra được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc duy trì sự liên kết với khách hàng. Đặc biệt là vấn đề bảo đảm về quyền lợi giúp khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất:
 • Vận chuyển nhanh, giảm bớt thời gian để hạn chế tổn thất kinh doanh cho khách hàng.
 • Chất lượng xe tải chuyển văn phòng luôn đạt chuẩn theo giám định của nhà nước.
 • Tuyệt đối không ép giá.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc hăng say, năng nổ, nhiệt tình, luôn sáng tạo ra nhiều phương thức chuyển đồ đơn giản, tiết kiệm và an toàn.
 • Thường xuyên có ưu đãi nhằm tri ân khách hàng.
 • Chuyên viên tư vấn luôn làm việc 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn, thắc mắc của quý khách hàng.
Công ty TNHH MTV TMDV Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn tự tin có thể mang lại sự phục vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được gói cho thuê xe tải chuyển văn phòng với giá rẻ chỉ từ 140k nhé!
Rate this post

0979.847.807

0909.847.807