Tổng hợp các loại kích thước xe tải mới nhất

Xe tải 1 tấn

Nhiều dòng xe tải ra đời nhiều kích thước xe tải khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay bao gồm các loại xe tải 500kg, 750kg, 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,15,20,30 tấn trở lên đến 1 tạ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng. Các thông tin liên quan đến chiều dài và chiều rộng của các loại xe và thùng xe tải được chúng tôi tổng hợp chi tiết dưới đây.

Tại sao cần phải chọn đúng kích thước xe tải?

Xe tải vẫn là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến và thiết thực nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi mua xe tải, hầu hết các bạn chỉ quan tâm đến khối lượng sản phẩm mà quên mất kích thước của hàng hóa cũng như kích thước của xe.

Kích thước xe tải là một tiêu chí cần quan tâm khi xem xét các mặt hàng có thể chở được hay không. Do đó, người mua phải biết kích thước thùng xe để đánh giá loại xe nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Do đó, ngay cả khi di chuyển trên một quãng đường dài, thùng xe vừa rộng vừa dài sẽ đảm bảo bảo vệ hàng hóa cũng như tránh va chạm, hư hỏng. Khi khối lượng sản phẩm cần vận chuyển ít, việc lựa chọn xe có kích thước lớn gây lãng phí và khó khăn trong việc vận chuyển.

Lựa chọn kích thước xe tải phù hợp
Lựa chọn kích thước xe tải phù hợp

Kích thước xe tải trên thị trường mới nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi loại lại có nhiều kích cỡ xe khác nhau. Mỗi chiếc xe được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng người mua. Đặc biệt, những chiếc xe nhỏ rất lý tưởng để chở học sinh, sinh viên, hàng hóa hoặc một lượng nhỏ đồ gia dụng. Mặt khác, các doanh nghiệp thương mại lại muốn có những chiếc xe tải lớn.

Kích thước xe tải 1 tấn

Kích thước xe tải xe tải 1 tấn có kích thước dài 3 mét, rộng 1,6 mét, cao 1,7 mét. Do kích thước trung bình nên nó có thể hoạt động theo cách nhỏ gọn và linh hoạt. Chính vì sự hoạt động trơn tru của động cơ nên nhiều người đã đặt niềm tin vào dòng xe tải 1 tấn. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ loại phương tiện này. Ngoài ra, nó có một số lượng đồ nội thất hạn chế.

Cũng như các sản phẩm trước đây, loại xe này có hai dạng đóng thùng là thùng mui bạt và thùng kín. Do đó, bạn phải lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng. Khi vận chuyển hàng hóa, điều quan trọng là phải chọn loại nào là thiết thực nhất.


Do đó, một chiếc xe tải 1 tấn với kích thước này có thể cung cấp hầu hết mọi loại đồ đạc. Tủ lạnh, tủ nhựa ba đến năm ngăn kéo, máy giặt, hành lý, ghế sofa, hơn mười hộp đựng đồ và một số phụ kiện khác là những thứ có sẵn. Tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, không có nhiều tuyến đường tại Thành phố Hồ Chí Minh cấm xe tải 1 tấn. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng nó.

Kích thước của xe tải 2 tấn

Kích thước của xe tải 2 tấn như sau: dài 4,2m, rộng 1,8m, cao 1,8m. Trên phương tiện này, bạn có thể chọn giữa hộp kín và mui bạt. Đảm bảo khu vực bên trong hộp rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ để giữ hàng hóa của bạn được an toàn và vệ sinh trong quá trình vận chuyển.

Xe tải 2,5 tấn

Kích thước xe tải 2,5 tấn có kích thước dài 4,3 mét, rộng 1,8 mét và cao 2,0 mét. Thích hợp cho việc di chuyển hàng hóa và vật dụng của bạn. Tải trọng hiện tại của xe là 2,5 tấn. Đây là phương tiện lớn nhất có thể lưu thông trong nội thành từ 8 giờ đến 16 giờ và từ 8 giờ đến 18 giờ vào buổi chiều.

Xuất phát từ quy định trên, các công ty vận tải ngày càng đầu tư nhiều hơn vào dòng xe tải nhẹ dưới 2,5 tấn. Cả hai đều tuân thủ các quy định về tải trọng và có thể vận chuyển các mặt hàng trên những con đường nhỏ mà các phương tiện lớn hơn không thể di chuyển.

Xe tải 2,5 tấn
Xe tải 2,5 tấn

Xe tải 3,5 tấn

Xe tải 3,5 tấn có kích thước chiều dài là 4,3 mét, chiều rộng 1,95 mét, chiều cao là 2,0 mét.

Chiếc xe này có ngoại thất sang trọng, nội thất tiện nghi, động cơ mạnh mẽ … tất cả đều mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận độc đáo. Nhiều loại xe tăng khác nhau cũng có sẵn cho loại xe này. Tùy theo nhu cầu của quý khách mà đại lý có thể đóng thùng lửng, thùng kín, thùng bạt.

Kích thước xe 5 tấn

Xe tải 5 tấn là một loại xe nhỏ gọn, linh hoạt, có khả năng chuyên chở một lượng hàng hóa lớn. Dịch vụ này nên được nhiều chủ hàng và chủ xe cân nhắc. Dòng này bao gồm nhiều loại xe. Thích ứng với nhiều loại mặt hàng. Xe tải 5 tấn ngày nay bao gồm các loại xe tải thùng kín, thùng đông lạnh, thùng bạt, xe ben.

Chiếc xe tải nặng 5 tấn và dài 6,2 mét x 2 mét x 2 mét. Nó có thể vận chuyển 10 tấn nếu ở trên cao. Tuy nhiên, trong các điều kiện điển hình, nó chỉ có khả năng chuyên chở 5 tấn.

 Kích thước xe tải 8 tấn

Thông thường, các dòng kích thước xe tải 8 tấn có thể vận chuyển hàng hóa nặng với trọng lượng lên đến 9 tấn. Và để đi lại an toàn, ngay cả trên những con đường tiềm ẩn nguy hiểm như đồi và dốc. Hơn nữa, trong thời tiết mưa bão, Các tập đoàn lớn và các công ty vận tải nổi tiếng phụ thuộc rất nhiều vào tuyến đường này.

Xe tải 8 tấn
Xe tải 8 tấn

Thùng của xe tải Isuzu 8 tấn có kích thước chiều dài 8.0 mét, chiều rộng 2.35 mét, chiều cao 2.5 mét với các chiều dài, rộng, cao như nhau.

 Kích thước xe tải 10 tấn

Các thành phố lớn có cơ sở hạ tầng giao thông phức tạp trong thế giới ngày nay. Xe tải hạng nặng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn. Dòng xe 10 tấn đã được giới thiệu khi các nhà sản xuất ô tô nhận ra điều này. Để đảm bảo rằng khối lượng lớn các mặt hàng được vận chuyển mà vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn quy định di chuyển của người dân trong các vùng và thành phố qua các tuyến đường nội thành được kiểm tra.

Kích thước xe tải 10 tấn là dài 9,7 mét, rộng 2,35 mét, cao 2,5 mét.

Kích thước xe tải 15 tấn

Xe tải hạng nặng (xe 3 chân, xe 4 chân,…) là một loại xe thuộc thể loại xe tải hạng nặng. Xe tải 15 tấn thương mại được các doanh nghiệp, tập đoàn thường xuyên sử dụng. Với nhu cầu chuyển tải đa dạng các loại mặt hàng với số lượng rất lớn. Hơn nữa, việc vận chuyển một lúc khối lượng lớn đồ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Các kích thước của xe tải Isuzu 15 tấn thùng kín như sau: chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Sau đây là các số đo: 9,5m x 2,35m x 2,5m.

Xe tải 15 tấn
Xe tải 15 tấn

Những thông tin trên đây về kích thước xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn được đưa ra chỉ là hướng dẫn giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước các loại xe chở hàng hiện nay. Chuyển Nhà Viet Moving tin rằng những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên thuê xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Xem thêm: Văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng mới nhất

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807