Vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam như thế nào an toàn?

Vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam như thế nào an toàn?

Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ là công việc đòi hỏi sự cẩn thận rất cao. Đặc biệt là quãng đường vận chuyển Bắc Nam vì lộ trình tương đối dài.  Đó là lý do tại sao bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải uy tín. Và dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam – Bảo hiểm 100% mà bài viết sau đây sẽ trình bày là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ

Hàng hóa dễ vỡ với đặc thù là mặt hàng dễ bị biến dạng, hư hỏng và đa số đều có giá trị cao. Do đó, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ là một điều mà bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Trong đó, có hai yếu tố cần lưu ý như sau:

Cách đóng gói, vận chuyển hàng hóa của đơn vị vận tải

Một số khách hàng thường có quan niệm phó mặc hàng hóa của mình cho các đơn vị vận tải lo. Bởi nếu như có vấn đề gì xảy ra thì đã có các bên vận tải chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, hãy suy nghĩ theo các khía cạnh khác. Đó là lý do nếu bạn lựa chọn một đơn vị uy tín thì hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển, đồng thời đảm bảo giao cho bên nhận đúng thời điểm và chất lượng sản phẩm.

Điều này giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thể hiện sự uy tín của công ty bạn. Và để làm được điều đó, trước khi tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam với đơn vị vận tải, bạn nên yêu cầu nhân viên cung cấp quy trình xếp đặt hàng hóa cũng như cách bảo quản hàng trong suốt lộ trình. Theo đó, một đơn vị vận chuyển uy tín phải đảm bảo:

Đóng gói đồ thủy tinh an toàn khi vận chuyển đi xa
Đóng gói đồ thủy tinh an toàn khi vận chuyển đi xa
  • Hàng hóa được bọc bằng vải, tiếp theo dùng giấy gói Bubble bọc ở bên ngoài để chống lại tối đa bị va đập trong quá trình di chuyển.
  • Khi xếp hàng bạn nên xếp ngay ngắn, hạn chế tối đa việc va đập những thùng hàng trong quá trình vận chuyển.
  • Không xếp chung hàng dễ vỡ với những loại hàng hóa khác. Không dùng dây buộc các thùng hàng, thay vì đó nên dùng băng keo dán xung quanh và có chú thích ở ngoài mặt thùng là hàng dễ vỡ.

Chính sách bảo hiểm

Nói đúng hơn là chính sách bồi thường thiệt hại hàng hoá nếu quá trình vận chuyển có xảy ra đổ vỡ. Điều này sẽ được ghi nhận ở trong hợp đồng vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam mà bạn đã ký với công ty vận tải. Bạn nên xem xét kỹ điều khoản này để đảm bảo ngay cả những tình huống xấu nhất quyền lợi của mình vẫn luôn được bảo đảm.

Hiện nay, có một số đơn vị vận tải uy tín đã đưa ra  các chính sách bảo hiểm 100% đối với những loại hàng hóa dễ vỡ. Điều này khẳng định uy tín của họ, cũng như bảo vệ tuyệt đối lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam tại VietMoving

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam tại VietMoving
Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam tại VietMoving

Công Ty TNHH Vận Tải VietMoving hiện là một trong các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chuyên nghiệp, trong đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ. Không những đảm bảo các điều kiện về quy trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng, chúng tôi chiếm trọn lòng tin khách hàng bởi chính sách bảo hiểm đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu hư hỏng.

Điều kiện đền bù

Hàng hóa dễ vỡ nếu như trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố sẽ được VietMoving đền bù nếu:

  • Hàng hóa bị vỡ hay bị mất mát mà lỗi thuộc về nhân viên của chúng tôi.
  • Có đầy đủ giấy tờ hoặc cơ sở để chứng minh hàng hóa đó bị vỡ và mất do lỗi của VietMoving: Được thể hiện từ giấy tờ xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi bạn giao cho chúng tôi.
  • Hàng hóa đó vẫn còn đang trong thời hạn được đền bù (Được ghi nhận rõ ràng trong hợp đồng)

Phạm vi đền bù

VietMoving cam kết đền bù tất cả hàng hóa mà bạn ký gửi tại công ty. Với điều kiện là hàng hóa bị hư hỏng, đỗ vỡ hoặc mất mát, không nguyên đai và nguyên kiện so với ban đầu.

Thời hạn đền bù

Trong thời hạn 7 ngày kể từ khi bên nhận nhận được hàng hóa vận chuyển tại VietMoving, nếu có bất cứ thiệt hại nào thuộc những trường hợp nêu trên, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để được xem xét đền bù. Nếu quá thời gian trên, mọi yêu cầu của công ty có quyền không chấp nhận.

Quy trình bảo hiểm

Quy trình bảo hiểm
Quy trình bảo hiểm

Quy trình bảo hiểm hàng hóa dễ vỡ tại VietMoving cụ thể như sau:

  • Bước 1: Công ty tiếp nhận thông tin tất cả yêu cầu đền bù từ khách hàng.
  • Bước 2: Chúng tôi tiến hành kiểm tra, xác thực của yêu cầu đền bù ở bước 1.
  • Bước 3: Tiến hành đền bù cho lô hàng của khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký, giá trị đền bù hàng hóa tính theo giá thị trường tại thời điểm đền bù.

Có thể nói, quá trình vận chuyển hàng hóa dễ vỡ Bắc Nam đòi hỏi tính cẩn thận rất cao. Việc lựa chọn những đơn vị uy tín để thực hiện việc giao dịch này là điều mà bạn nên cân nhắc. Và dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ tại VietMoving xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi chất lượng dịch vụ và uy tín nhiều năm nay.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807