Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh Uy Tín

Việc chuyển nhà trọn gói có thể chậm trễ

Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM) là một trong những thành phố có mật độ dân cư đông nhất cả nước vì thế việc chuyển nhà là công việc khá khó khăn, với những gia đình bận rộn hằng ngày với kinh doanh, những công việc công ty,… Nhất là với các ngõ sâu và con hẻm việc di chuyển đồ dùng ra vào quả thật rất vất vả và khó khăn. Việc xuất hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phần lớn giúp người dân giải quyết toàn bộ các vấn đề này.

Nhưng thực tế cho thấy, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà như nấm mọc sau mưa.với rất nhiều mức giá và chất lượng khác nhau làm mọi người trở nên lúng túng, nhầm tưởng dịch vụ chất lượng. Nhất là với người chưa chuyển nhà bao giờ, khả năng nhầm lẫn đơn vị cung cấp uy tín và không uy tín càng lớn.

Tìm đâu ra nhà cung cấp dịch vụ chuyển dọn thực sự có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải và chuyên nghiệp, an toàn đó là những suy nghĩ đầu tiên của người mới sử dụng dịch vụ. Hầu hết mọi người đều chưa biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần ghi nhớ 6 điều cần nhớ mà chúng tôi đề cập sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được một công ty mang lại chất lượng dịch vụ cao.

Kiểm Soát Những Chi Chí Phát Sinh

Kiểm soát những chi phí chuyển nhà
Kiểm soát những chi phí chuyển nhà

Ngay cả khi đã có sự thống nhất ngay từ đầu thì việc các chi phí bị tăng lên hay phát sinh đột ngột như : Chi phí đóng gói đồ dễ vỡ, đắt tiền, chi phí bồi dưỡng công nhân do trời nắng,  chi phí phát sinh do tắc đường…Sẽ khiến số tiền phải trả bị đội lên rất nhiều và bạn sẽ không thể nào kiểm soát được mọi việc.

Nên bạn cần có sự thống nhất một cách chặt chẽ giữa bên dịch vụ chuyển nhà và bạn rằng: chi phí sẽ do bạn chi trả và cái nào sẽ do bên dịch vụ trả. Hay sẽ kiểm soát không để việc phát sinh xảy ra.

Cẩn Thận Khi Chọn Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Có Giá Rẻ

Vì có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nên bạn cần hết sức cẩn thận. Đầu tiên hãy tham khảo từ bạn bè thân thiết, gia đình để có những gợi ý hữu ích. Sau đó tìm kiếm trên các forum, google thông tin về các công ty uy tín.

Tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM
Tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Ngoài ra bạn có thể tìm công ty chuyển nhà theo quận, huyện gần nơi bạn đang sống. Hãy chọn ra khoảng 4 đến 5 đơn vị để tìm hiểu và so sánh. Bạn cần vào website của họ, xem các thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cộng với quy trình thực hiện, bảng giá của mỗi nơi, để xem họ sẽ thực hiện dịch vụ như thế nào?

Bên cạnh đó, nên nhớ rằng, một nơi có dịch vụ tốt, uy tín sẽ luôn có thông tin liên lạc, số hotline, địa chỉ rõ ràng để tư vấn cho bạn một cách cặn kẽ nhất về dịch vụ. Nên nhớ việc giả mạo, lấy thương hiệu xảy ra rất nhiều.

Giám Sát, Kiểm Tra Kỹ Khâu Liệt Kê Đồ Đạc, Gói Đồ

Khi dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần nhớ rằng việc kiểm tra kỹ và tham gia giám sát, khâu liệt kê đồ đạc, gói đồ rất quan trọng.

Với các tư trang đắt tiền hay đồ dễ thất lạc chúng ta nên đóng gói vào những vật đựng chắc chắn hoặc va li có ghi chú phía trên và để riêng khóa cẩn thận. Vật dụng cá nhân, bàn ghế, tài liệu, …cần được để trong thùng các tông to, đóng gói cẩn thận. Đồ vật dễ gãy, vỡ cần được để trong các hộp xốp, hay để cố định bên trong thùng các tông

Giám sát kiểm tra đồ đạc
Giám sát kiểm tra đồ đạc

Thêm vào đó, cần ghi chú lại đồ đạc cho từng phòng về số lượng, hiện trạng trước khi , vận chuyển, đóng gói để cho việc kiểm tra đối chiếu lại sau khi vận chuyển đến nhà mới thuận tiện hơn. Lưu ý rằng, bên công ty và bạn đều cần có một người giám sát khâu này.

Đọc Kĩ Các Điều Khoản Của Hợp Đồng

Sau khi có nhân viên đến nhà khảo sát và báo giá, tổng hợp thông tin thì việc thương thảo về hợp đồng sẽ diễn ra.

Bạn nên nhớ rằng, đôi khi cả khi mức giá đã được niêm yết trực tiếp trên website của công ty hay qua trao đổi điện thoại khi bạn gọi đến, vẫn sẽ dễ bị thay đổi bởi các nhà cung cấp không uy tín nhé. Những mức giá này rất đa dạng ví dụ như:

  • Chỉ 145.000 đồng /4 km đầu tiên, các km sau còn 12. 500 đồng/km cho loại xe nhỏ,
  • Xe lớn thì cao hơn chút 190. 000 đồng/4 km đầu tiên, 18. 000 đồng/km tiếp theo.

Nên bạn cần xác định rõ mức chi phí và cách tính ngay từ đầu.

Đặc biệt với nhiều nơi chuyển nhà trọn gói giá rẻ, thì họ sẽ thuê nhân công không nhiều kinh nghiệm, kém tay nghề nên chuyện tháo dỡ, vận chuyển đồ dễ gây thất lạc, hỏng hóc do đó việc thống nhất về bồi thường giữa người thuê dịch vụ và bên chuyển nhà trọn gói cần rõ ràng ngay từ ban đầu.

Do đó, để chắc chắn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của mình, không bị qua mặt bởi các đơn vị lừa đảo này, bạn cần kiểm tra kỹ các điều khoản trước khi ký hợp đồng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

>>>Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói – Ở Đâu Tốt Tại Tp HCM

Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Có Thể Chậm Trễ

Việc chuyển nhà trọn gói có thể chậm trễ
Việc chuyển nhà trọn gói có thể chậm trễ

Hãy làm việc thật rõ với nơi cung cấp dịch vụ chuyển nhà về ngày giờ chuyển nhà bởi nếu chậm chễ, rất gây ra nhiều vấn đề sẽ xảy ra. Nếu nhà cũ là nhà bạn đi thuê, bạn đã cam kết với chủ sẽ chuyển đi trong vòng 5 ngày, nhưng do chậm trễ của đơn vị vận chuyển, bạn phải đợi thêm 1-2 ngày thì mới chuyển đồ xong, khi ấy bạn sẽ đối mặt với nguy cơ bị phạt tiền do đã phạm hợp đồng với chủ nhà. Nên khi chọn nơi vận chuyển mà giá rẻ, bạn cũng cần thực sự cẩn trọng về vấn đề này.

Chỉ Thanh Toán Khi Thực Hiện Xong Chuyển Nhà

Sẽ có nhiều công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ yêu cầu bạn phải trả cước phí trước, nhưng thường những nơi uy tín, họ sẽ giúp bạn chuyển xong toàn bộ mới nhận tiền thanh toán. Bởi sau quá trình vận chuyển, kiểm kê lại đồ đạc, tài sản nếu có hỏng hóc, thì sẽ có những yêu cầu bồi thường. Nên lúc này việc quyết toán chi phí sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

>>>Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Gò Vấp – Mẹo tìm kiếm dịch vụ uy tín

Hy vọng với 6 điều trên đây về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh trên, bài viết đã mang đến cho bạn ít nhiều những kiến thức hữu ích. Mong rằng, bạn sẽ chọn cho mình được nơi chuyển nhà trọn gói giá rẻ thật ưng ý nhé!

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807