Cảnh Báo: Những Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ Tại Tp HCM

Hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Khi gõ từ khoá tìm kiếm trên google: Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ thì lập tức sẽ có gần 500.000 kết quả hiện ra. Khi xem xét kết quả từ trang 1 – 3 trang đầu tiên thì bạn sẽ nhận thấy rất nhiều mức giá rất đa dạng, nhiều nơi giá khá rẻ nếu không muốn nói là rẻ “không thể tin nổi”. Vậy những dịch vụ giá rẻ này có chất lượng thật sự như vậy?

Đa Dạng Mức Giá Của Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Trên toàn địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có đến cả nghìn công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà giá rẻ. Mức giá có thể niêm yết trực tiếp trên website của công ty vận chuyển hoặc bạn có thể trao đổi trực tiếp qua điện thoại. Những mức giá này khá đa dạng và đều được nói là “lấy rẻ”, ví dụ như 145.000 đồng /4 km đầu tiên, từ km sau chỉ 12 500 đồng/km cho loại xe nhỏ, xe lớn thì sẽ nhỉnh hơn chút 195 000 đồng/4 km đầu tiên, 18 000 đồng/km tiếp theo…..

Dịch Vụ Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Dịch Vụ Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Với mức giá dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đa dạng như vậy, chất lượng đi kèm cũng đa dạng không kém. Có công ty thì đảm bảo bồi thường khi có đồ vật bị hư hỏng, công ty thì cam kết sẽ mua bảo hiểm hàng hoá, nơi thì cam kết giá rẻ nhất thị trường, ở đâu rẻ hơn sẽ giảm giá cho khách,….Khách hàng rất sẽ cảm thấy như lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ rất đơn giản và tiết kiệm.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Taxi Tải Chuyển Văn Phòng Uy Tín TPHCM

Giá Rẻ Nhưng sẽ KHÔNG Rẻ Một Chút Nào!

Điều này sẽ hoàn toàn đúng nếu bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng mà chỉ dựa trên giá rẻ. Ông cha ta có câu “tiền nào của nấy”, bởi vậy sẽ khó có doanh nghiệp nào cung cấp giá rẻ hơn hẳn so với thị trường mà tồn tại được lâu dài, có chăng họ sẽ tìm kiếm những chi phí khác bù đắp vào, và dĩ nhiên chi phí ấy sẽ từ bạn. (Vd: họ sẽ tính thêm chi phí ngoài nếu phát sinh thêm bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc chuyển nhà

Chất Lượng Dịch Vụ Kém Khả Năng Cao Gây Hư Hỏng Đồ Đạc

Hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển
Hàng hóa hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Giá rẻ đồng nghĩa với việc họ phải thuê nhân công chưa có kinh nghiệm hoặc không lành nghề, bởi vậy khi đóng gói đồ đạc sẽ dễ xảy ra sai sót dẫn đến đồ đạc bị sứt, vỡ, hỏng hóc, hay thất lạc…

Ban đầu có thể họ đã lường trước việc này xảy ra nên thường không ghi điều khoản này vào hợp đồng, chỉ cam kết bằng lời với khách, hoặc có thể khi sự cố xảy ra họ sẽ tìm nhiều lí do để thoái thác, để không phải bồi thường hoặc bồi thường với số tiền thấp. Lúc đó bạn không chỉ cảm thấy bực mình mà còn mất nhiều tiền oan uổng.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Đồ Về Tận Nhà – Những Thông Tin Cần Biết

Không Mua Bảo Hiểm Hàng Hóa Cho Khách

Đây là chuyện rất thường hay diễn ra ở những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng kém, họ làm vậy để giúp họ tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Nếu khách hàng không đề cập đến thì họ cũng không đưa nó vào điều khoản hợp đồng, hoặc khi được hỏi đến thì họ sẽ tìm lí do để lẩn tránh.

Nhiều công ty không mua bảo hiểm hàng hóa
Nhiều công ty không mua bảo hiểm hàng hóa

Cố Tình Phát Sinh Nhiều Chi Phí Phụ

Việc lấy giá thấp đồng nghĩa với việc cần những khoản thu khác để bù đắp lại, bởi vậy dễ dàng hiểu được sẽ có khá nhiều chi phí phụ sẽ phát sinh trong quá trình chuyển văn phòng, ví dụ: Chi phí bồi dưỡng công nhân do trời nắng nóng, chi phí đóng gói đồ dễ vỡ đắt tiền sẽ tính khác, chi phí phát sinh do tắc đường,…

Chậm Trễ Trong Công Việc

Việc chậm trễ về thời gian nghe như có vẻ là không tốn tiền nhưng lại tốn kém nhất. Ví dụ bạn đã cam kết với ban quản lý tòa nhà văn phòng cũ sẽ chuyển đi trong vòng 3 ngày, nhưng do chậm trễ của đơn vị vận chuyển văn phòng, mà bạn phải đợi thêm 1 ngày thì mới chuyển đồ xong, khi ấy bạn có khả năng đối mặt với nguy cơ bị phạt tiền do vi phạm hợp đồng với chủ nhà,… Rất nhiều chuyện có thể xảy ra vì dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ kém chất lượng.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn khi tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ là hãy chọn một nơi uy tín, có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, giá có thể không phải rẻ nhất, nhưng kí kết đầy đủ hợp đồng với bạn những điều khoản mà đảm bảo được đúng thời gian, tiền bạc và đồ đạc của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Những kinh nghiệm khi chuyển văn phòng

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807