Nên Tìm Ai, Làm Gì Khi Cần Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở TP HCM

Bãi xe Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dựa vào nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại khu vực HCM, công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cho ra đời dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở TP HCM, dịch vụ này đã từ lâu được nhiều người hưởng ứng và sử dụng cùng với nhiều lợi ích thực tế mà dịch vụ Taxi tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM mang lại. Để hổ trợ giúp người dân dễ dàng di chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và đơn giản. Mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

Vài Nét Về Công Ty TNHH MTV Vận Tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Khi cần thuê xe tải chở hàng ở TPHCM và các dịch vụ khác như: dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà, hoàn trả mặt bằng, chuyển kho xưởng, thuê xe tải,… của công ty TNHH MTV Vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói thì 1 số điểm cơ bản về công ty chúng tôi như sau:

 • Công ty TNHH MTV Vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói được thành lập ngày 09/08/2010, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phương châm phục vụ: Nhanh Nhất – Giá Rẻ- Chuyển Nghiệp.
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch Vụ Chuyên Nghiệp tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Các loại hình dịch vụ được cung cấp bởi công ty TNHH MTV Vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói:

 • Dịch vụ chuyển nhà: Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại hầu hết các quận của thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, 2, 7, 3, 4, 11, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận,…
 • Dịch vụ cho thuê xe tải: Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khi các bạn cần thuê xe tải chở hàng ở tphcm như cho thuê xe tải ở Phú Nhuận, quận 4, quận 7 và chuyên cho thuê tất cả các loại xe tải từ các loại xe tải có trọng tải nhỏ đến các loại xe tải chở hàng, xe tải kích thước lớn.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Nhân viên công ty chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các công việc trong quá trình chuyển nhà như đóng gói, sắp xếp, bốc xếp đồ dùng trong nhà đến vận chuyển, tháo lắp lại. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được công ty chúng tôi cung cấp ở quận 2, 7, 9, 12, Gò Vấp
Dàn xe taxi tải cho thuê của công ty TNHH MTV Vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dàn xe taxi tải cho thuê của công ty TNHH MTV Vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
 • Nhân viên: Hiện tại, công ty TNHH MTV Vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có khoảng 60 nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, sáng tạo và chăm chỉ trong công việc.
 • Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói hoạt động 24/24, nhân viên sẽ hỗ trợ tất cả các bạn bất kể thời điểm nào trong ngày khi các bạn cần tư vấn chuyển nhà, cần thuê xe tải chở hàng ở tphcm.

Xem thêm: Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Vì Sao Các Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở TPHCM?

Với những điểm sơ lược nêu trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn một chút về những ưu điểm của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói. Như vậy, khi cần thuê xe tải chở hàng ở tphcm, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và tìm đến chúng tôi bởi lẽ những lý do sau:
 • Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có hơn 1000 đầu xe taxi tải với các kích thước khác nhau đảm bảo mọi nhu cầu của quý khách hàng
 • Hợp đồng thuê xe tải chở hàng với các điều khoản được trình bày rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và lợi ích nghĩa vụ của quý khách hàng và bên công ty chúng tôi.
 • Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cẩn thận bọc xếp đồ dùng, hàng hóa
 • Công ty chúng tôi luôn đảm bảo vận chuyển đồ dùng, hàng hóa an toàn nhất, hạn chế đến mức tối thiểu các hỏng hóc có thể xảy ra
 • Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói dày dặn kinh nghiệm, siêng năng và cẩn thận, làm việc chăm chỉ, luôn nhiệt tình và vui vẻ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng
 • Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói cung cấp các loại xe taxi tải đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
Dịch vụ cho thuê xe tải - Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch vụ cho thuê xe tải – Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Khi Các Bạn Cần Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở TPHCM Thì Làm Cách Nào?

Để liên lạc, tìm hiểu các dịch vụ của công ty TNHH MTV Vận tải Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói như cần thuê xe tải chở hàng ở tphcm, các bạn có thể làm theo ba cách sau:

 • Gọi ngay đến số hotline 24/24: 0932.50.13.19
 • Gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0932.50.13.19
 • Truy cập trang web: https://dichvuchuyennhatrongoi.org/
Rate this post

0979.847.807

0909.847.807