Dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi trọn gói uy tín hiện nay

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi

Nhu cầu về vận chuyển hàng & mua hàng hóa, vật liệu nhập vào công ty ở Củ Chi đang ngày càng tăng. Dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi của Chuyển Nhà Viet Moving sẽ giúp các doanh nghiệp vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hiện nay đội ngũ nhân viên bốc xếp của công ty chúng tôi có thể đảm nhiệm những công việc khó nhằn. Do đó sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi có bảo hành

 • Dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi được thực hiện bởi những nhân viên luôn khỏe mạnh, chuyên nghiệp và tốt bụng.
 • Sản phẩm của khách hàng luôn được đảm bảo khi vận chuyển bốc xếp. Khách hàng sẽ được đền bù nguyên vẹn nếu có sai sót, hư hỏng hàng hóa, đổ vỡ.
 • Với phương châm “luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng”, khách hàng có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ được an toàn trong quá trình bốc xếp.
Dịch vụ bốc xếp đảm bảo an toàn cho hàng hóa
Dịch vụ bốc xếp đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Thủ tục thuê bốc xếp hàng hóa

 • Khi nhận được cuộc gọi từ người tiêu dùng, chúng tôi sẽ xác nhận địa điểm và thời gian của cuộc họp khảo sát.
 • Dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi chúng tôi tiến hành khảo sát sau khi hoàn thành và đưa ra các phương án xếp dỡ hàng hóa để khách hàng lựa chọn.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá khi khách hàng đã quyết định phương thức bốc xếp. Chi phí xếp dỡ sản phẩm được xác định bởi số lượng và khối lượng của chúng.
 • Công ty thực hiện hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng sau khi thống nhất giá cả bốc xếp.
 • Các nhân viên sẽ nhanh chóng bốc xếp các sản phẩm khi hợp đồng đã được ký kết.
 • Sau khi hàng hóa được bốc xếp, khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu công việc và thanh toán cước phí theo thỏa thuận.
 • Chúng tôi sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và sẽ đáp ứng kịp thời. Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi chưa bao giờ gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho đồ của bạn.
Bốc xếp hàng hóa giá rẻ huyện Củ Chi
Bốc xếp hàng hóa giá rẻ huyện Củ Chi

Thủ tục bốc xếp hàng hóa

Khía cạnh quan trọng nhất của dịch vụ bốc xếp của chúng tôi là quy trình bốc xếp. Do đó, quá trình xếp dỡ các mặt hàng bao gồm nhiều công đoạn.

Bạn phải nghiên cứu và quan sát cách xếp dỡ hàng hóa đúng cách trước khi tiến hành bốc xếp hàng hóa. Để tránh bị đổ, quy tắc thông thường là xếp hàng từ dưới lên trên. Đồng thời, không nên xếp hàng quá lâu vì sẽ rất dễ bị trượt phía sau. Sau khi xếp và dỡ hàng, hãy dùng một thứ gì đó để đặt những thứ dễ cuộn ở phía dưới và cố định chúng.

Lựa chọn lộ trình hợp lý nhất sau khi đã khảo sát và lựa chọn phương thức bốc xếp sản phẩm hợp lý. Hãy dọn sạch đường đi của bất kỳ vật cản nào để tránh va chạm với các khối xung quanh. Dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi bốc xếp nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ nhỏ đến lớn và nặng. Không được vội vàng trong việc vận chuyển. Để đẩy nhanh quy trình xếp dỡ hàng hóa, hãy gọi thêm người.

Quy trình bốc xếp hàng hóa
Quy trình bốc xếp hàng hóa

Sau đây là quy trình xếp dỡ vật nặng của ccoong ty dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi:

 • Đặt chân chắc chắn, một ở phía trước, một phía sau, ở vị trí thoải mái nhất.
 • Đưa đầu gối của bạn thành 90 độ và tiếp cận vật nặng. Giữ thẳng lưng khi nâng hàng, tay phải nắm chặt vật cần nâng.
 • Khi bốc xếp hàng hóa lớn, tránh để các vật nặng di chuyển gây khó khăn cho việc đi lại.
 • Khi bốc dỡ các sản phẩm lớn, phải từ từ và cẩn thận để tránh làm hỏng các vật nặng.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận

Hoàn thành nhanh chóng và đúng thời hạn

Lợi ích đầu tiên của dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi cần được nhắc đến đó là thời gian bốc xếp nhanh chóng và đúng thơig hạn như được quy định trong hợp đồng.

Công nhân bốc xếp chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên dịch vụ bốc xếp là những cá nhân có tay nghề cao và được đào tạo bài bản. Việc đóng gói, xếp dỡ, vận chuyển và thiết lập đều sẽ được xử lý phù hợp với từng loại hàng hóa riêng biệt.

Nguồn nhân công có nhiều kinh nghiệm
Nguồn nhân công có nhiều kinh nghiệm

Bốc xếp chi phí thấp

Một trong những lý do chính mà khách hàng chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi là vì điều này. Quý khách hàng có thể chắc chắn rằng không có đơn vị nào có giá bốc xếp thấp hơn chúng tôi, với đội ngũ công nhân bốc xếp hàng hóa sản xuất chỉ với mức phí lao động phổ thông dao động từ 30 đến 50.000đ /giờ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Củ Chi thì hãy liên hệ ngay với công ty Chuyển Nhà Viet Moving để được tư vấn ngay nhé!

Xem thêm: Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận- Chuyển Nhà Viet Moving

 

5/5 - (4 bình chọn)

0979.847.807

0909.847.807