Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh tphcm

Hoạt động chuyên chở vận chuyển hàng hoá các loại tại khu vực Bình Thạnh đang ngày tăng cao, đặc biệt tại khu vực trong ngoài bến xe miền Đông. Do đó, khi bạn cần dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình thạnh với giá thành hấp dẫn, uy tín và chuyên nghiệp hãy sử dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chúng tôi.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói mang lợi nhiều lợi ích cho khách hàng thuê xe cẩu quận Bình Thạnh tphcm

Đội ngũ xe cẩu và nhân viên giúp hoàn thành công việc an toàn và nhanh chóng

Với đội ngũ xe cẩu đông đảo, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong mọi khung giờ để cẩu hàng, vận chuyển hàng hoá trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc vận chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

Hệ thống xe cẩu chuyên nghiệp
Hệ thống xe cẩu chuyên nghiệp

Đội Ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mặc của quý khách, đảm bảo chất lượng và nhanh chóng điều xe đến tận nơi đã ấn định trong thời gian sớm nhất

Trong khu vực quận Bình Thạnh có rất nhiều nhu cầu cẩu hàng hoá các loại rất đa dạng, trong đó có đồ đạc, nội thất, máy móc, thiết bị cồng kềnh

Khi đến với dịch vụ thuê xe cẩu quận Bình Thạnh của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Nhận cẩu hầu hết các loại đồ đạc, hàng hoá, vật dụng nội thất như giường, tủ, bàn ghế, và các loại đồ đạc cồng kềnh
  • Có nhóm nhân viên chuyên phân loại, đóng gói, bốc xếp hàng hoá lên xe an toàn, nhanh chóng
  • Tài xế lái xe cẩu là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong khâu cẩu hàng khu vực nội thành, lái xe an toàn và nhanh chóng với xe cẩu tự hành
  • Nhận cẩu hàng 24/24, không trừ thứ 7, CN và ngày lễ
  • Có hợp đồng ký kết rõ ràng, trung thực với các điều khoản có lợi cho khách hàng
  • Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản, hàng hoá, máy móc, thiết bị khi có trường hợp không may làm đổ vỡ, hư hỏng, thất thoát xảy ra
Xe cẩu chất lượng
Xe cẩu chất lượng

Chúng tôi cho thuê xe cẩu với mức giá thấp hơn so với những công ty khác tới 10%-20% là điểm mạnh của công ty chúng tôi. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ rất quan trọng, giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển nên cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dich Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Thông thường, cẩu hàng hóa thường là các loại hàng cồng kềnh, nặng, có giá trị cao. Vì vậy, cẩu hàng sao cho an toàn là yếu tố rất quan trọng để tránh gây ra đổ vỡ, hư hại tài sản của khách.

Do đó, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn đề cao trách nhiệm và chất lượng, thực hiện với quy trình rõ ràng, tài xế điều khiển xe cẩu hàng là những người lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, nhằm tạo điều kiện để cẩu các loại hàng hoá với số lượng nhiều, cần nhiều thời gian, chúng tôi sẽ điều khoản 5-10 xe phục vụ với cường độ liên tục.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu cẩu hàng, vận chuyển hàng hoá bằng xe cẩu dạng thùng, xe cẩu chuyên chở hàng, xe nâng, đội ngũ nhân viên khênh vác hàng hóa chúng tôi đều hoàn toàn có thể đáp ứng.

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, nhanh chóng, chuyên nghiệp khi khách hàng cần tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Bình Thạnh.

Liên hệ:

  • Tên công ty: Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
  • Hotline: 0916.237.268 – 0987.612.239
  • Email: dichvuchuyennhatrongoi@gmail.com
  • Địa chỉ: 168 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận Gò Vấp

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807