Làm Gì Để Khi Chuyển Nhà Bạn Sẽ Không Bị Thất Thoát Đồ?

Bàn giao tài sản giữa 2 bên

Ông cha ta có câu: “3 lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà”, ý nói đến khả năng mất mát đồ đạc sau mỗi lần di dời chỗ ở. Và đương nhiên đó là điều không ai mong muốn. Vậy chúng ta làm gì để chuyển nhà không bị mất đồ? Vẫn có cách để bạn bảo toàn tất cả tài sản của mình sau mỗi lần chuyển văn phòng, chuyển nhà. Trong bài viết này, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói sẽ hướng dẫn bạn một vài bí quyết để bạn có thể an tâm hơn cho việc chuyển nhà, không phải lo lắng đồ đạc bị thất lạc.

Nguyên Nhân Mất Đồ Khi Chuyển Nhà

Trong quá trình chuyển nhà, việc mất đồ đạc là ngoài ý muốn của gia chủ. Trong trường hợp chủ nhà tự chuyển hay thuê đơn vị để chuyển nhà thì việc truy cứu trách nhiệm cũng rất khó khăn và gây thất thoát cho chủ nhà. Vậy những nguyên nhân nào sẽ dẫn đến những việc này? Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm để giúp các bạn biết và tránh những sự thất lạc, mất mát đồ đạc.
Việc đóng gói, sắp xếp hàng hóa trước khi vận chuyển là rất quan trọng. Chỉ có bạn mới chính là người hiểu rõ về đồ đạc trong gia đình, vậy nên hay sắp xếp đồ đạc một cách khoa học, nhanh chóng. Bạn thử tưởng tượng trong ngôi nhà của bạn đang có rất nhiều là đồ đạc, vật dụng khác nhau, nhưng nếu ta không biết cách phân loại và sắp xếp một cách khoa học thì chúng ta sẽ tự làm khổ mình trong các bước tiếp theo và có thể thất lạc hàng hóa một cách không rõ ràng.

Nguyên Nhân Mất Đồ Khi Chuyển Nhà
Nguyên Nhân Mất Đồ Khi Chuyển Nhà

Vậy Chúng Ta Cần Làm Gì Để Chuyển Nhà Không Bị Mất Đồ?

Sau khi bạn đã hiểu được các nguyên nhân dẫn đến việc mất đồ trong quá trình chuyển nhà thì tiếp theo bạn nên làm gì để hạn chế tối đa sự việc này. Nguyên nhân đến từ hai phía cả chủ nhà và cả đơn vị vận chuyển nên sẽ có hai nhóm giải pháp tương ứng như sau:

Có Bàn Giao Giữa 2 Bên

Việc bàn giao hàng hóa giữa 2 bên là rất cần thiết và quan trọng, để đảm bảo hàng hóa được giao một cách an toàn. Trước khi, bàn giao cho đơn vị vận chuyển, bạn nên kiểm tra sản phẩm trước, sau đó hãy niêm phong và ký tên, chụp hình tất cả những hàng hóa, đồ đạc của mình lại để thuận tiện cho việc giám sát, kiểm tra với bên đối tác.

Bàn giao tài sản giữa 2 bên
Bàn giao tài sản giữa 2 bên

Ghi Chú Hoặc Ký Hiệu Trên Hàng Hóa

Để không bị mất hàng hóa, ngay khi đóng gói bạn nên sắp xếp đồ đạc và phân theo từng loại ra riêng, bỏ chúng vào cùng một thùng carton rồi ký hiệu hoặc ghi rõ thông tin món đồ cho dễ tìm. Khi đã thực hiện xong bước đóng gói, phân loại đồ đạc vào trong từng thùng một.

Hãy viết tên từng món đồ ở trong thùng ra bên ngoài. Điều này giúp bên vận chuyển cẩn thận hơn với những thùng đồ dễ vỡ. Ghi rõ ràng luôn những vị trí cần đặt hàng hóa của bạn để bên dịch vụ chuyển nhà đặt đúng nơi sẽ đỡ mất thời gian sắp đặt lại.

Lựa Chọn Công Ty Uy Tín

Nếu bạn chọn đúng công ty vận chuyển nhà uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đơn vị chuyển nhà đó và không phải lo lắng về vấn đề phải làm gì và chuyển nhà không bị mất đồ. Bởi những công ty uy tín có đầy đủ các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ vận chuyển, dọn đồ hàng hóa một cách an toàn nhất cho bạn. Tất cả những hàng hóa vận chuyển được bàn giao, niêm phong và ký kết giữa 2 bên nên bạn sẽ không phải bận tâm bất cứ điều gì.

Nên lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín
Nên lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín

Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Chất Lượng Ở Đâu?

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi làm gì để khi chuyển nhà không bị mất đồ?, bạn có thể tham khảo cách trên của chúng tôi để bảo vệ tài sản cho bản thân. Nếu bạn không có nhiều nhân lực và thời gian cho việc dọn nhà, bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Tất cả các dịch vụ chuyển nhà tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đều được phục vụ nhanh, gọn, cam kết giá rẻ, hoàn tiền 100% nếu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không hài lòng với chất lượng dịch vụ..
  • Công ty luôn có chính sách bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu làm mất mát, hư hỏng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của tài sản cũng như chất lượng dịch vụ .

Thông qua bài viết, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói mong mọi người sẽ hiểu được các nguyên nhân cũng như những các để hạn chế những mất đồ đạc, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Những các mà chúng tôi để xuất có thể áp dụng cho cả trường hợp gia chủ có ý định muốn chuyển nhà hay thuê đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, trong quá trình chuyển nhà rất nhiều đồ đạc, vật dụng lặt vặt nên đòi hỏi tính cẩn thận cao nếu thực sự không có người hỗ trợ và thời gian thì bạn nên cân nhắc việc sự dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi trong vai trò những người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công việc này chia sẻ thêm những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói bạn không thể bỏ qua.

Bạn có thể tham khảo thêm: [Chia sẻ] Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807