Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7

Xe cẩu tại quận 9

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7 của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chuyên nâng hạ hàng hóa nặng từ xe cẩu vào xưởng, những kiện hàng lớn và nặng hàng trăm KG, hàng tấn không thể khênh vác bằng tay được, hoặc luân chuyển hàng hóa từ quận 7 đi các quận huyện khác trong TPHCM hoặc liên tỉnh lân cận.

Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, kho xưởng, kho bãi cần thuê kéo lên cao, cẩu hạ xuống hãy liên hệ với các đơn vị vận tải chuyên xe cẩu các loại từ xe cẩu nhỏ, tới xe cẩu lớn, xe cẩu tay ngắn và xe cẩu tay dài. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu từ 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn và xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu hạ container,…

Thuê xe cẩu quận 7 tphcm tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói phục vụ nhu cầu cẩu hàng, vận chuyển

Dịch vụ cho thuê xe cẩu chúng tôi chuyên phục vụ :

  • Cho thuê xe cẩu, ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ.
  • Chúng tôi nhận hợp đồng nâng hạ hàng hóa, trang thiết bị máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
  • Đặc biệt có giá ưu đãi đối với các hợp đồng dài hạn
  • Chuyên xuống hàng từ container
  • Đội ngũ chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối
Dàn xe cẩu chất lượng
Dàn xe cẩu chất lượng

Ngoài quận 7 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại 24 quận huyện trên TPHCM và liên tỉnh.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình kinh nghiệm và hệ thống xe cẩu đời mới

Chúng tôi có đội ngủ xe cẩu hiện đại có tải trọng từ 1 tấn tới 20 tấn, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 300 tấn giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hợp lý với hàng hóa, máy móc của quý khách.

Các loại xe tự hành, xe cẩu thùng giúp vừa cẩu, nâng, hạ còn có thể luân chuyển hàng hóa, máy móc an toàn nhanh chóng và  nhiều tiện lợi.

Nhân viên lái cẩu được đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp, có chững chỉ bằng lái vận hành xe cẩu từ Bộ Giao Thông Và Vận Tải, đảm bảo hoàn thành công việc của bạn trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa, trang thiết bị của quý khách.

Giá thành thuê xe cẩu luôn tốt nhất trên địa bàn TPHCM, giá cả không tăng lên theo giá thị trường, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và nhân lực.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 7 với nhiều chất lượng khác nhau làm nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn đơn vị nào. Nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho khách hàng những loại xe cẩu đa dang đời mới để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình làm việc nhằm mục địch mang lại uy tín – chất lượng tốt cho công ty

Công ty cho thuê xe cẩu Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì
Công ty cho thuê xe cẩu Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì

Mọi chi tiết vung lòng liên hệ công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói:
Địa chỉ 168 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0916.237.268 – 0987.612.239
Chuyên luân chuyển các loại hàng hoá nặng, nhẹ, máy móc lớn nhỏ,… luân chuyển đi 24 quận huyện TPHCM và các tỉnh

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 8

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807