Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11 tphcm

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Quận 11 xe nâng hàng hóa và hỗ trợ những doanh nghiệp trong việc bốc gỡ, nâng hạ cũng như là chuyển vận chuyển hàng hóa trên địa bàn quận 11. Công ty cho thuê xe nâng cung cấp đến khách hàng loại hình dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ, uy tín hàng đầu cùng với chất lượng cao và giá thành ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 11 tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving

Ban đội ngũ quản lý và nhân viên thực hiên đã được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình chăm sóc quý khách hàng. Đối với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 11, công ty của chúng tôi luôn có các phương án tư vấn hợp lý để cho quý khách hàng thuê được xe nâng hàng hóa phù hợp và khai thác tối đa những tính năng của xe cùng với mức chi phí thuê thấp nhất để phù hợp với từng nhu cầu của nhièue ngành hàng.

Một số ưu điểm tại dịch vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ nhân viên nâng hàng với những nghiệp vụ nâng hàng hóa chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong công việc nâng hàng, lắp đặt trang thiết bị từ những dự án xây dựng cho đến công ty, khu công nghiệp của chúng tôi tự tin làm đối tác công ty.
 • Chúng tôi luôn sử dụng đa dạng nhiều loại xe nâng: Xe nâng điện, xe nâng dầu và những loại xe nâng chuyên dụng khác.
 • Vận hành luôn an toàn.
 • Thủ tục nhanh gọn.
 • Uy tín cùng với chất lượng cao.
 • Giá cước cạnh tranh.
 • Dịch vụ giao nhận xe tận nơi.
 • Đầy đủ các loại giấy tờ bảo dưỡng xe.
 • Tài xế, phụ xe đầy đủ nhiều loại giấy tờ vận hành.
 • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận và vận chuyển ở mọi thời điểm.
 • Chuyên nâng những trang thiết bị máy móc trong các phạm vi chật hẹp.
Đội ngũ xe nâng và nhân viên chuyên nghiệp tại VietMoving
Đội ngũ xe nâng và nhân viên chuyên nghiệp tại VietMoving

Quy trình của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận 11

 • Khi bạn đang có nhu cầu cần thuê xe nâng hàng tại quận 11 HCM, những công ty doanh nghiệp cần liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh của công ty chúng tôi qua các hình thức như: đến trực tiếp với công ty, gọi điện, gửi mail, hay liên hệ qua hệ thống online trực tiếp trên website. Sau đó, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ bắt đầu tư vấn cho khách hàng chọn lựa một chiếc xe nâng phù với nhu cầu nâng hạ hàng hóa.
 • Với quý khách hàng lần đầu cho thuê xe nâng hàng tại quận 9 có thể đến với trực tiếp bãi tập kết đến xe của công ty. Kiểm tra chất lượng của xe nâng chạy thử.
 • Ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng: Khi đã chọn lựa được những loại xe nâng phù hợp muốn thuê, quý khách hàng sẽ bắt đầu tiến hành ký hợp đồng cho thuê xe với những nội dung chính như: loại xe thuê, thời gian thuê và số tiền phải thanh toán… cùng một số nội dung phụ khác. Tất cả đều đã được bảo đảm theo đúng như quy định của pháp luật.
 • Sau khi hợp đồng đã được ký kết Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving sẽ cho nhân viên di chuyển xe nâng đến nơi mà quý khách hàng đang mong muốn trong đúng với thời gian yêu cầu.
 • Bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng hàng tại quận 11 TPHCM theo đúng với hợp đồng của khách hàng thuê xe trung hạn và dài hạn theo đúng định kỳ. Với những sự hỏng hóc do quý khách hàng gây nên thì khách hàng cần phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí sửa chữa.
 • Tiến hành thanh toán hợp đồng khi kết thúc công việc cho thuê xe nâng.
 • Nghiệm thu và nhận lại xe.
 • Thanh toán chi phí theo đúng với các điều khoản đã được ghi trên bản hợp đồng. Cam kết không thu bất cứ những loại phụ phí nào khác.

Trong khi cho thuê, công ty cho thuê xe nâng hàng Quận 11 sẽ làm gì?

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình với nhiều khung thời gian cho thuê xe nâng khác nhau
Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình với nhiều khung thời gian cho thuê xe nâng khác nhau

Trước khi bắt đầu giao xe nâng hàng cho quý doanh nghiệp, công ty chúng tôi đã kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng thật kỹ càng, bảo đảm xe nâng hoạt động được tốt nhất. Sau khi giao đến quý công ty, chúng tôi luôn có kỹ thuật túc trực 24/7 để nhận và giải quyết bất cứ một tình trạng nào của chiếc xe nâng đó. Và tùy theo định kỳ hàng tháng, sẽ có ít nhất một lần cử các kỹ thuật viên đến kiểm tra bảo dưỡng, bảo trì xe nâng để đảm bảo được sự vận hành hoạt động xuyên suốt.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian vàng ngọc của mình xem qua những sản phẩm cho thuê xe nâng hàng quận 11 của công ty chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng.

Ngoài quận 11 ra chúng tôi còn cung cấp xe nâng ở những quận huyện khác như: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 8 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 7 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 6 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 5 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807