Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Tân Bình

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ Tân Bình tphcm

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Bình uy tín – chất lượng của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving với một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bảo trì sửa chữa xe nâng định kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng để bảo đảm xe nâng luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc tốt nhất.

Bạn đang muốn vận chuyển những loại hàng hóa cồng kềnh? Và xe nâng hàng là một giải pháp tốt nhất hiện tại. Vậy tại sao còn chưa liên hệ đến với chúng tôi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng hàng của VietMoving. Công ty xe nâng hàng với một đội ngũ kỹ thuât có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động vận tải, sửa chữa xe nâng, bảo dưỡng và bảo trì xe. Chúng tôi hoạt động trên phương châm: Uy tín – Chất lượng – Nhiệt tình. Luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách.

Cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Bình chuyên nghiệp tại VietMoving

Trong cuộc sống hiện ngày nay cùng với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp vận tải. Nhưng để khách hàng chọn lựa được một dịch vụ vận chuyển bằng xe nâng tốt nhất không phải là một chuyện dễ dàng. Do đó công ty Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của quý khách hàng. Mang đến một sự trãi nghiệm tốt nhất, một phương thức hoạt động hoàn toàn mới lạ tại Quận Tân Bình.

Chung tôi đang sở hữu đa dạng về đội ngũ xe nâng. Quý khách hàng có thể chọn lựa thuê xe nâng theo nhiều khung thời gian như: theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, ngắn hạn và dài hạn tùy thuộc vào cường độ, mức độ sử dụng của bạn. Hiện nay những dòng xe nâng mà chúng tôi đang cung cấp như: Mitsubishi, Toyota, Nissan, TCM… Sẽ bảo đảm yêu cầu, đáp ứng đúng loại xe mà khách hàng cần. Chúng tôi có đủ loại xe nâng như: xe nâng tay điện, xe nâng tải trọng 1 tấn, xe nâng sức nâng 2 tấn, xe nâng sức nâng 3 tấn, xe nâng sức 5 tấn, xe nâng sức 8 tấn, xe nâng sức nâng 10 tấn, xe nâng sức nâng 15 tấn, xe nâng sức nâng 20 tấn…

Xe nâng đời mới chất lượng tại VietMoving
Xe nâng đời mới chất lượng tại VietMoving

Các bước thêu xe nâng tại Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  VietMoving

Bước 1: Chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn

Đầu tiên, để sử dụng xe đúng với mục đích vận tải doanh nghiệp, bạn cần tìm hiểu rồi lên kế hoạch cho việc nên thuê xe nâng loại nào. Nếu như nâng chuyển hàng hóa nhẹ trong những khu phân xưởng doanh nghiệp có thể lựa chọn dòng xe nâng điện trong khi nâng chuyển hàng hóa nặng ở những nơi địa hình di chuyển khó khăn ban có thể ưu tiên lựa chọn dong xe nâng dầu.

Ở bước này nếu như chưa có kinh nghiệm nhiều thì người đi thuê xe cần bàn bạc cụ thể với nhân viên tư vấn để chọn dòng xe có tải trọng phù hợp và tránh lãng phí hoặc quá bé để nâng hạ hàng hóa, sản phẩm của công ty.

Bước 2: Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng tại quận Tân Bình

Khi bạn có nhu cầu thuê xe nâng thì việc bạn không thể bỏ qua đó chính là lựa chọn một đơn vị cho thuê xe nâng uy tín. Bởi một đơn vị cho thuê xe uy tín nhận được sự tin tưởng từ khách hàng chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với một mức giá cho thuê hợp lý.

Bước 3: Xin báo giá từ đơn vị cung cấp

Thuê xe nâng là giải pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty bạn. Do vậy tìm hiểu kinh phí thuê xe xin báo giá từ phía đơn vị cung cấp là bước quan trọng trong quy trình thuê xe. Lưu ý, khi xin báo giá từ bên đơn vị cung cấp doanh nghiệp đi thuê cần nêu rõ loại xe cần thuê, hình thức thuê xe để nhận được báo giá chi tiết.

Bước 4: Kiểm tra xe

Sau khi nhận báo giá nếu như đồng ý với mức chi phí cho thuê chúng tôi sẽ tiếp tục đến với khâu kiểm tra xe. Kiểm tra xe bao gồm: kiểm tra giấy tờ, xuất xứ và nguồn gốc của xe. Có thể yêu cầu lái thử xe để kịp thời phát hiện ra những lỗi hỏng hóc sai sót để khẩn trương sửa chữa tránh những ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau khi thuê.

Bước 5: Rà soát hợp đồng thuê xe

Sau khi nhận được báo giá thuê xe, nếu khách hàng đồng ý hai thì hai bên sẽ ra thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng. Bản hợp đồng bao gồm những điều khoản quy định trách nhiệm quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

Bước 6: Ký hợp đồng thuê và nhận bàn giao xe

Sau khi kiểm tra xe, đồng ý với mức giá thuê xe lựa chọn được chiếc xe phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê xe. Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ đưa xe về đúng địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Sau khi khách hàng đã ký hợp đồng với chúng tôi sẽ sử dụng xe theo mục đích và tuân thủ theo những điều khoản đã ký kết.

Những loại hình thuê xe nâng tại VietMoving

Những dòng xe nâng cho thuê tại VietMoving
Những dòng xe nâng cho thuê tại VietMoving

Chuyên nhận đủ loại hình cho thuê xe nâng

Chúng tôi chuyên nhận phục vụ trong các nhà máy, xí nghiệp, các khu chế xuất công nghệ, cảng đóng hàng container. Với sự phục vụ 24/7 khách hàng có nhu cầu cùng với một đội ngũ tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên chọn thuê dòng xe nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn luôn bảo đảm chất lượng, tính chất của công việc. Cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Bình của công ty chúng tôi luôn đảm báo giá thành đã niêm yết báo cáo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất, cùng với hệ thống thanh toán nhanh chòng và dễ dàng.

Nhận đóng hàng và rút hàng container 20 đến 40 tấn

Xe nâng điện, nâng dầu, nâng máy, nâng tay nhận làm việc dài hạn với ưu đãi 20% cho các hợp đồng dài hạn. Thực hiện đúng như cam kết chất lượng phục vụ bảo đảm 100%.

Nhận nâng bê tông – cốt thép trong các công trình xây dựng và những dự án cầu đường nhà ở được đáp ứng ngay với dòng xe nâng bánh lốp, bánh xích, xe nâng tự hành để chở hàng. Rất thuận tiện với trọng tải từ 2 cho tới 20 tấn.

Di dời trang thiết bị máy móc trong kho xưởng

Hợp đồng nâng hàng hóa mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng rất thuận lợi có mẫu để bạn tham khảo. Nhận báo giá thuê xe nâng qua Hotline, email hay tin nhắn. Những phương thức thanh toán linh hoạt như: chuyển khoản bằng Banking, tiền mặt cũng được. Vì vậy rất thuận tiện để các bạn có thể thực hiện dễ dàng nhất.

Tại Dịch vụ chuyển nhà trọn gói VietMoving chuyên cung cấp xe nâng nâng tự hành từ 2 tấn đến 100 tấn, thuê dài hạn với giá rẻ. Dịch vụ thuê xe nâng có thể được thực hiện ngay sau khi bạn thỏa thuận qua điện thoại hay đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Chúc quý khách hàng sử dụng một dịch vụ tốt nhất.

Ngoài quận Tân Bình ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xe nâng ở những quận khác như: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 12 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 10 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 8 tphcm, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 7 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807