Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Đà Đẵng

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng với hình thức ghép hàng để gửi hàng đi Đà Nẵng và bao xe nguyên chuyến các loại: 8 tấn tới 20 tấn, đầu kéo, xe nâng các loại phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Đặc điểm tiện lợi của xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển từ Sài Gòn ra Đà Nẵng ngày càng phổ biến

Ngày nay, vận chuyển hàng hóa đã đi các tỉnh miền trung không còn quá xa lạ và đã trở thành nhu cầu phổ biến của các doanh nghiệp và cá nhân. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng chuyên môn, cũng như là đủ nguồn nhân lực để làm việc một cách nhanh chóng lại còn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Xe tải vận chuyển Sài Gòn - Đà Nẵng
Xe tải vận chuyển Sài Gòn – Đà Nẵng

Hiểu được nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn có một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng giá rẻ, uy tín , công ty vận chuyển hàng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói ra đời với những mong muốn giúp khách hàng vận chuyển, giao hàng được nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện nay.

Vận chuyển hàng hóa an toàn và nhanh chóng

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo và nâng cao tay nghề thường xuyên. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tin chắc rằng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Ngoài ra cùng với đội ngũ tài xế thông thạo mọi tuyến đường từ Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược lại sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

Đội ngũ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp
Đội ngũ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn – Đà Nẵng tất cả các hàng hóa… không giới hạn về kích thước cũng như là khối lượng. Chúng tôi giúp quý khách đảm bảo hàng hóa an toàn được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng của chúng tôi.

Mọi cam kết phải được thể hiện bằng hành động, chúng tôi không chỉ là một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng mà chúng tôi còn nhận vận chuyển trên 64 tỉnh thành trên cả nước

Cam kết quyền lợi mà khách hàng nhận được

Chúng tôi cam kết với khách hàng những quyền lợi sau:

  • Giao – nhận đúng địa điểm, thời gian đã thỏa thuận
  • Làm thủ tục, hồ sơ vận chuyển nhanh chóng gọn lẹ để tiết kiệm thời gian cho mọi khách hàng
  • Lộ trình giao nhận rỏ ràng
  • Cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa
  • Bồi thưởng 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát

Các dịch vụ vận chuyển khác của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Những dịch vụ mà chuyển nhà trọn gói mang lại
Những dịch vụ mà chuyển nhà trọn gói mang lại
  • Dịch vụ thu hộ tiền hàng: Đối với các cơ sở kinh doanh tại TP.HCM, khi giao hàng có thể yêu cầu thêm dịch vụ thu tiền bán hàng khi giao hàng đến Đà Nẵng. Hiện tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói đang hỗ trợ dịch vụ thu hộ cho khách hàng miễn phí.
  • Dịch vụ nhận hàng và kiểm tra hàng hóa: Nhận hàng và kiểm tra hàng hóa luôn đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng theo yêu cầu khách hàng không thể trực tiếp kiểm tại nơi nhận hàng hoặc trả hàng. Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có đội ngũ nhân viên khảo sát và giao nhận chuyên nghiệp, đảm bảo số lượng và báo cáo chính xác về số lượng, khối lượng, chất lượng… đến khách hàng
  • Dịch vụ phân phối và vận chuyển: Vận chuyển hàng hóa đến tận nơi và phân phối đi nhiều điểm trong khu vực.

Thông tin bàn về Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng vừa cung cấp, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các cá nhân, doanh nghiệp,…trong việc gửi hàng cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807