Dịch vụ chuyển kho xưởng Long An, chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ chuyển kho xưởng Long An, chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại Long An trọn gói uy tín – Vận tải VietMoving chuyên chuyển kho xưởng trọn gói và cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

 • Công ty dịch vụ chuyển dọn kho xưởng có nhất thiết phải thuê đơn vị tại tỉnh Long An?
 • Làm sao để thuê công ty chuyển kho xưởng chuyên nghiệp và uy tín?

Những câu hỏi này cũng là những vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu chuyển dọn kho xưởng, hàng hóa, máy móc và thiết bị từ Long An đến tphcm hoặc các tỉnh thành khác khu vực phía nam hay đồng bằng sông cửu long. Công ty vận tải VietMoving trong hơn 10 năm qua đã thực hiện công việc chuyển kho xưởng cho hơn 500 doanh nghiệp trong tỉnh. Nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm với thái độ làm việc tận tâm, an toàn và chuyên nghiệp.

Chuyển dọn kho xưởng tại Long An – hãy thuê công ty VietMoving

Hiện nay, tại Long An có rất ít công ty làm công việc chuyển dọn kho xưởng chuyên nghiệp. Khi khách hàng có nhu cầu thì sẽ rất khó tìm, trong khi đó lại không thể xác định đơn vị đó có uy tín hay không?. Chúng tôi thường xuyên nhận chuyển dọn kho xưởng tại các khu công nghiệp tại Long An như: KCN Thuận Đạo, Vĩnh Lộc 2, Nhựt Chánh, Thạnh Đức…. Do đó, kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại Long An của công ty VietMoving sẽ làm hài lòng khách hàng dù yêu cầu cao và khó tính.

Chuyển dọn kho xưởng tại Long An – hãy thuê công ty VietMoving
Chuyển dọn kho xưởng tại Long An – hãy thuê công ty VietMoving

Lợi ích khi thuê công ty chuyển dọn kho xưởng VietMoving tại Long An

 • Có nhiều loại xe hỗ trợ trong quá trình chuyển dọn kho xưởng như: xe tải, xe cẩu hàng, xe nâng…
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, tháo lắp chuyên nghiệp, chu đáo, cẩn thận và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại Long An đảm bảo, giá rẻ chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Có kinh nghiệm trên 10 trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại Long An nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.
 • Có hợp đồng chuyển dọn kho bài bản, đảm bảo tốt nhất lợi ích cho khách hàng.
 • Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất máy móc, vật tư, thiết bị của khách hàng.
 • Quá trình chuyển dọn kho nhanh chóng, khách hàng có thể theo dõi đường đi của xe bằng phần mềm định vị vệ tinh do công ty VietMoving chia sẻ.

Do đó, chúng tôi tự tin là công ty chuyển kho xưởng tại Long An được hàng trăm công ty, cá nhân trong khu vực tỉnh tín nhiệm, trở thành khách hàng thân thiết.

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói Long An

 • Nhận yêu cầu của khách hàng về chuyển nhà xưởng và thiết lập cuộc hẹn.
 • Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng, số lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 • Báo giá chi tiết cho quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng vận chuyển kho xưởng và lên kế hoạch vận chuyển.
 • Đóng gói tất cả đồ đạc, máy móc bằng bao bì phù hợp (thùng giấy carton, băng cuốn, băng dính và giấy gói chuyên dụng).
Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói Long An
Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói Long An
 • Toàn bộ hộp giấy carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.
 • Tất cả hàng hoá, thiết bị, đồ đạc được bốc xếp bởi những nhân viên chuyên nghiệp và vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới.
 • Tại địa chỉ mới, toàn bộ thiết bị, đồ đạc sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển. Sau khi nhận được sự nghiệm thu củ khách hàng, công ty mới tiến hành thanh toán hợp đồng vận chuyển. Trong quá trình xảy ra đổ vỡ và mất mát đồ đạc, thất lạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% gái trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Thuê phải công ty chuyển dọn kho uy tín rất quan trọng

Không ít trường hợp khách hàng bị chậm tiến độ công việc, làm hư hại tài sản, vận chuyển hàng hóa không an toàn của khách. Tiếc thay là thỏa thuận trong hợp đồng quá sơ sài, không đảm bảo quyền lợi, rủi ro.

Chính vì vậy, việc thuê được một công ty chuyển dọn kho xưởng tại Long An uy tín và dịch vụ chất lượng rất quan trọng. Công ty vận tải VietMoving luôn đặt mục tiêu “an toàn – nhanh – dịch vụ chất lượng và giá rẻ”, sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện dịch vụ ngày càng rộng khắp hơn.

Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn một công ty chuyển kho đáng tin cậy, uy tín. Liên hệ công ty chúng tôi ngay khi bạn cần, bạn sẽ không phải đợi lâu để nhân viên VietMoving báo giá và đến tận nơi khảo sát, hoàn thành công việc nhanh chóng, gọn gàng nhất. Chúc bạn thành công!

Ngoài việc cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Long An, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở: Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Tre an toàn, Dịch vụ chuyển kho xưởng Ninh Thuận, Dịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninh, chuyên nghiệp, uy tín

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807