Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân

Mang đến không gian mới mẻ, hoàn hảo nhất cho văn phòng của bạn

Khi thuê địa điểm văn phòng, tòa nhà công ty sẽ  được thiết kế lại mặt bằng theo như công năng của các phòng ban. Như vậy đã có sự nhiều sự thay đổi các hệ thống văn phòng của các toà nhà như hệ thống lạnh, báo cháy, hệ thống đèn, hệ trần… Sau khi bạn chuyển văn phòng đi đến nơi khác, thì cần phải hoàn trả lại mặt bằng ban đầu cho ban quản lý tòa nhà.

Việc thi công tháo dỡ, dọn dẹp quả là một công việc không hề đơn giản với đa phần là các công nhân viên công sở. Do đó, để tiết kiệm được thời gian, công sức, bạn cần phải tìm đến một dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân chuyên nhận thi công trọn gói tháo dỡ, dọn dẹp hoàn trả mặt bằng làm thay bạn.

Những lưu ý khi thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân

Thi công hoàn trả mặt bằng là những công việc phá dỡ toàn bộ hoặc 1 phần nhỏ các công trình xây dựng cũ đã xuống cấp gây mất an toàn. Hoặc những mục đích sử dụng đã không còn phù hợp để giải phóng mặt bằng thi công xây dựng cho những công trình mới, nhằm mục đích phục vụ đời sống.

nhân viên thi công hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp
nhân viên thi công hoàn trả mặt bằng chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu cần phá dỡ các công trình nhà cửa cũ hay di dời văn phòng làm việc của mình? Bạn cần những giải pháp phá dỡ công trình an toàn, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ dự án, tòa nhà liền kề, không gây những rủi ro, cùng với mức chi phí hợp lý thì chắc hẳn sẽ làm cho bạn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Với những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp hợp lí để đảm bảo sự an toàn, tính cơ động & hiệu quả kinh tế.

Bạn đang lo lắng về sự an toàn cho các công trình phá dỡ; sự bảo đảm an toàn cho tính mạng con người. Nếu thuê phải những đội thợ tự do, họ làm ẩu & không có sự đảm bảo pháp lý thì sẽ như thế nào?

Với VietMoving – công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn đặt ra phương châm làm việc: Sự thành công lớn nhất đối với từng công trình thi công phá dỡ đó là an toàn về người và tài sản.

Khi chọn lựa dịch vụ tháo dỡ của VietMoving, quý khách sẽ nhận được gì?

 • Luôn đảm bảo vệ sinh môi trường sạch sẽ
 • Đảm bảo thi công đúng tiến độ, rút ngắn thời gian thi công sớm đưa vào khai thác & sử dụng
 • Được thi công bởi những tổ đội lành nghề, cùng cán bộ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm
 • Bảo đảm giá cả hợp lý & cạnh tranh nhất
 • Cam kết bảo đảm tính an toàn cho người & công trình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ văn phòng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sự tiện lợi từ chất lượng dịch vụ & sự chuyên nghiệp của đơn vị. Đến với VietMoving khách hàng sẽ thấy được phong cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học, dịch vụ uy tín, nhanh chóng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

triển khai công việc luôn đúng tiến độ thi công
triển khai công việc luôn đúng tiến độ thi công

Các hạng mục dịch vụ hoàn trả mặt bằng của VietMoving

Trong quá trình thực hiện thì dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận Bình Tân chúng tôi sẽ thực hiện theo những hạng mục được liệt kê như sau:

 • Triển khai lại các hệ thống mạng
 • Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo đúng với hiện trạng như ban đầu
 • Vệ sinh sạch sẽ lại nền mặt sàn
 • Sơn bả lại tường
 • Lát gạch sàn
 • Đi lại hệ thống điện trần & điện sàn
 • Triển khai thực hiện thi công lại trần vách thạch cao theo như hiện trạng ban đầu
 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của khách hàng

So với việc tự mình tự thực hiện thì việc thuê một dịch vụ tháo dỡ, và dọn dẹp hoàn trả mặt bằng văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, đảm bảo được độ an toàn và chính xác trong từng công việc. Theo đó, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ những công việc trên.

Khi bạn có nhu cầu cần di dời, và tháo dỡ các công trình nhà ở, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của công ty VietMoving chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807