Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Trọn Gói Hữu Ích Ai Cũng Nên Biết

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kinh nghiệm tự mình chuyển nhà cũng sẽ không khác nhiều so với việc bạn thuê 1 dịch vụ ở bất kỳ 1 công ty, đơn vị chuyển nhà nào trên địa bàn TPHCM cả. Bạn biết đó, khi bạn tự chuyển nhà bạn cần nắm được những công việc cần thực hiện, những kinh nghiệm chuyển nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản của bạn khi di chuyển. Cùng theo dõi chi tiết hơn qua bài viết sau từ Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói các bạn nhé!

Chỉ Mang Đi Những Đồ Dùng Thực Sự Cần Thiết

Hãy để lại những món đồ chẳng bao giờ dùng tới hoặc không cần thiết bởi chúng chỉ làm cho việc vận chuyển, đóng gói thêm khó khăn, thời gian, chi phí vận chuyển tăng thêm, thậm chí khiến cho nhà mới chật chội hơn vì phải chứa những đồ dùng không cần thiết.

Luôn Khảo Giá Trước Khi Quyết Định Sử Dụng Dịch Vụ

Việc đầu tiên khi bạn bắt đầu vào chuyển nhà đó là bạn sẽ tìm kiếm thông tin các hãng vận tải trên mạng internet, để chọn ra xem mình sử dụng đơn vị nào, không nên sử dụng ngay 1 đơn vị nào đến đầu tiên, chào mời ngon ngọt, tư vấn nhiều ưu đãi. Bạn hãy gọi cho nhiều hơn 3 hãng vận tải đến để họ khảo sát và báo giá. Ghi chép lại từng đơn vị mình gọi và tìm kiếm thêm thông tin phản hồi dịch vụ của khách hàng đã sử dụng trên mạng.

Theo giám đốc Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chia sẻ: “Khảo sát và báo giá là công việc bắt buộc của bất kỳ hãng chuyển nhà nào, bạn không phải trả tiền cho họ, vì thế đừng ngần ngại khi gọi cho từ 3 hãng vận tải trở lên. Sau khi nghe họ báo giá và thông tin bạn tìm thấy phản hồi trên mạng bạn sẽ chọn cho mình một hãng thích hợp ưng ý nhất.”

> >>> Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Công Ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Hình ảnh nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tháo dỡ kệ để đồ cho khách
Hình ảnh nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tháo dỡ kệ để đồ cho khách

Không Để Công Ty Chuyển Nhà Tự Quyết Định Mọi Việc

Dịch vụ dù trọn gói thì bạn vẫn nên can thiệp vào quá trình đó. Hãy lên tiếng nếu các nhân viên làm không đúng ý bạn hoặc khi bạn nhận thấy họ làm sai nhé.

Những kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại TPHCM hi vọng sẽ hữu ích cho gia đình bạn! Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề, Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp,  thân thiện, đầy sáng tạo, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Luôn Bỏ Riêng Đồ Giá Trị và tự mình vận chuyển

Tiền, vàng, giấy tờ quan trọng, tư trang cá nhân,… luôn là những món đồ cần Bạn tự chuyển riêng bởi chúng rất dễ bị mất và quên nếu để cùng đồ đạc khác khi vận chuyển. Hãy chắc chắn rằng Bạn mang theo chúng bên người. Theo kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của nhiều hộ gia đình chia sẻ, hãy luôn ký hợp đồng với điều khoản bảo hiểm đồ đạc.

Điều đó để đảm bảo rằng bạn được đền bù xứng đáng khi không may xảy ra bị mất hay hỏng hóc đồ đạc do lỗi của bên vận chuyển. Thông thường, mức đền bù có thể lên tới 100% giá trị tài sản ở thời điểm xảy ra đổ vỡ. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói bạn vui lòng liên hệ Hotline 0989157500

Bạn thể tham khảo thêm: [Chia sẻ] Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807