Đặc điểm cần lưu ý khi mua thùng giấy carton và sử dụng

lưu ý khi mua thùng giấy carton và sử dụng

Thùng giấy carton- một sản phẩm thân quen và góp mặt hầu hết lĩnh vực trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng biết cách mua thùng giấy và sử dụng sao cho phù hợp. Nếu bạn cũng thế thì tham khảo ngay những lưu ý khi mua thùng giấy carton thùng giấy carton được VietMoving chia trẻ trong bài viết này.

Những điều không thể bỏ qua khi chọn mua thùng giấy

Hiện nay, thùng giấy carton được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và sản phẩm khác nhau, từ những chiếc hộp nhỏ đựng mỹ phẩm đến những thùng lớn đựng máy móc. Không chỉ đóng vai trò để chứa đựng đồ mà nó còn là công cụ để bảo quản đồ đạc, hỗ trợ vận chuyển thuận tiện hơn. Thêm vào đó, thùng giấy carton còn được xem là bao bì của nhiều sản phẩm. Nhưng với những đặc tính sản phẩm và mục đích của người sử dụng khác nhau vì thế người dùng cần phải mua thùng carton sao cho phù hợp, dưới đây là lưu ý khi mua thùng giấy carton thùng giấy carton, mà bạn cần nắm rõ.

Kích thước thùng carton có phù hợp

Đây cũng là điều cần lưu ý khi sử dụng thùng carton, vì nó ảnh hưởng lớn đến bao bì. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, tính đặc thù của ngành và đặc điểm sản phẩm mà chọn thùng carton kích thước phù hợp, đảm bảo việc bảo quản tốt nhất.

Chất liệu của thùng giấy

Chất liệu sử dụng để làm thùng giấy là điều lưu ý khi mua thùng giấy carton thùng giấy carton đầu tiên mà bạn cần phải chú ý. Cần phải tìm hiểu xem đây là giấy carton 275lbs hay loại giấy khác? Chất liệu này gồm mấy lớp 3, 5 hay 7? Nếu bạn đang đựng những hàng hóa không yêu cầu khắt khe về bao bì, có thể chọn thùng carton loại 3 lớp, để bảo quản kỹ càng hơn nên chọn loại 5 lớp.

Xem thêm: Những loại chất liệu in vỏ hộp carton phổ biến hiện nay

mua thùng carton
Lưu ý khi mua thùng carton

Mẫu thiết kế và xu hướng thị trường

Thùng giấy không chỉ còn một màu đơn giản nhàm chán mà nay, với công nghệ in ngành càng phát triển những thùng carton với mẫu mã đa dạng được ra đời. Thùng giấy được thiết kế đẹp sẽ thu hút được khách hàng mục tiêu, gây thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm và thương hiệu, Vì thế phải lưu ý khi chọn mua thùng carton, đảm bảo lựa chọn thùng carton có những mẫu mã đẹp mắt nhưng vẫn hợp với xu hướng thị trường hiện tại.

Lưu ý để sử dụng thùng carton đúng cách

sử dụng thùng carton đúng cách
Lưu ý để sử dụng thùng carton đúng cách

Tuy là món đồ quen thuộc và cách sử dụng dễ dàng, nhưng không phải ai cũng đang sử dụng thùng carton đúng cách. Để mang lại hiệu quả cao khi sử dụng hãy lưu lại những lưu ý đơn giản sau để phát huy được tối đa khả năng của thùng carton

  • Sau khi mua thùng carton, không nên để lâu mà nên sử dụng ngay, vì nếu để quên không dùng ngay thùng sẽ mất đi sự bền bỉ và cứng cáp hơn nữa có thể bị côn trùng cắn phá làm hỏng
  • Nếu đựng những sản phẩm lở dạng lỏng thì bên ngoài vỏ thùng nên làm bằng nhựa để tránh tiếp xúc gây ẩm ướt.
  • Khi vận chuyển đồ đặc trong tình trạng mưa gió nên bọc bên ngoài thùng carton một lớp bao nilon hoặc bạt nhựa để bảo quản.
  • Chọn thùng carton 5 lớp để vận chuyển hàng có trọng lượng nặng để đảm bảo an toàn.
  • Cần tìm hiểu loại thùng nào phù hợp, để đáp ứng để đủ yêu cầu nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

Với những thông tin mà VietMoving chia sẻ đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn những lưu ý khi mua thùng giấy carton thùng giấy carton cũng như cách sử dụng đúng cách. Nếu bạn có nhu cầu mua thùng giấy để phục vụ công việc thì hãy liên hệ đến VietMoving, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm: Thông tin về thùng carton, quy trình sản xuất thùng carton

 

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807