Người mệnh Kim hợp màu gì để mang lại may mắn, tài lộc

Mệnh Kim hợp màu gì?

Người mệnh Kim hợp màu gì? Người mệnh Kim trong phong thủy ngũ hành phong thủy phải lựa chọn những màu sắc tương sinh và tương hợp để đem lại may mắn, thuận lợi trong mọi việc bằng cách kích hoạt đúng phong khí. Lựa chọn màu sắc phong thủy hợp với người mạng Kim được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thời trang, thiết kế, sơn nội thất, trang trí, … Bài viết dưới đây của Chuyển Nhà Viet Moving sẽ giúp bạn giải đáp được màu nào hợp với người mệnh Kim để mang lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Con GiápNăm Sinh
Năm Nhâm DầnNăm 1962, 2022
 Năm Quý Mão Năm 1963, 2023
 Năm Canh Tuất Năm 1970, 2030
 Năm Tân Hợi Năm 1971, 2031
 Năm Giáp Tý Năm 1984, 1924
 Năm Ất Sửu Năm 1985, 1925
 Năm Nhâm Thân Năm 1946, 2006
 Năm Quý Dậu Năm 1933, 1993
 Năm Canh Thìn Năm 1940, 2000
 Năm Tân Tỵ Năm 1941, 2001

Đặc điểm của người thuộc mệnh kim

Mỗi một người sẽ có một bản mệnh riêng, nên sẽ có những nét đặc trưng và tính cách không giống nhau. Nét tính cách nổi bật của những người mệnh Kim là nhanh nhẹn, sắc sảo và giỏi thích ứng trong mọi môi trường. Nhờ nét tính cách như thế nên người mệnh Kim sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Vậy mệnh Kim hợp màu gì?

Ưu điểm và nhược điểm của người mệnh Kim

Ưu điểm của người thuộc mệnh Kim

Những người mệnh Kim thường có tính kiên định, quyết đoán, có mục tiêu cụ thể và có năng lực hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Hơn nữa, tính tình của họ cũng rất thẳng thắn, coi trọng tình nghĩa và kiềm chế cảm xúc khá tốt.

Ưu điểm người mệnh Kim
Ưu điểm người mệnh Kim

Nhược điểm của người thuộc mệnh Kim

Người mệnh Kim có tâm trang không ổn định, có nhiều lúc dễ bị ảnh hưởng và hay nghĩ mình là trung tâm của mọi chuyện. Những người thuộc mệnh Kim nên tiết chế lại nhược điểm này để có thể gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc, cuộc sống.

Mệnh Kim hợp với mệnh gì?

Mệnh Thủy và Mệnh Thổ sẽ là hai mệnh hợp với mệnh Kim. Vì theo quan hệ tương sinh và tương khắc trong phong thủy thì mệnh Kim thuộc cung Càn và cung Đoài, sẽ phò trợ cho mệnh Thủy và được mệnh Thổ phò trợ. Nhưng người mệnh Kim có mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Kim Trung thì cũng sẽ hợp với cả mệnh Hỏa. Vậy để biết được mệnh Kim hợp màu gì thì hãy theo dõi nội dung sau nhé!

Người mệnh Kim hợp với màu gì?

Màu vàng

Nếu hỏi mệnh Kim hợp màu gì thì đó chắc chắn sẽ có màu vàng.

  • Màu vàng tượng trưng cho thành tựu, sự ngây thơ và thuần khiết. Màu vàng thường mang đến cho ta cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn thư thái và thoải mái hơn.
  • Người phương Tây coi màu vàng là màu chủ đạo và được cho là màu mang lại cho người sở hữu sự may mắn và hạnh phúc. Các chuyên gia phong thủy cho rằng màu này là màu hợp nhất cho người mệnh Kim.
Mệnh Kim hợp với màu vàng
Mệnh Kim hợp với màu vàng

Màu trắng

  • Màu trắng được cho là đại diện của sự đơn giản, thuần khiết và trong sáng. Màu trắng là nền tảng của sự sống và là nguồn gốc của mọi sự khởi đầu giúp con người ngày càng hoàn thiện hơn.
  • Màu trắng là màu tương sinh với mệnh Kim. Giúp mang tới một cuộc sống giàu sang cho người sở hữu.

Màu xám bạc

  • Màu xám bạc có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy đối với những người thuộc mệnh Kim vì nó rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.
  • Ưu điểm nổi bật của người mệnh Kim là sự tinh tế, sâu sắc và sáng tạo. Màu xám bạc sẽ giúp họ phát huy tối đa được những nét tính cách này.

Màu tương khắc với người mệnh Kim

Màu đỏ

Màu đỏ là màu đại diện cho mệnh Hỏa nên nó sẽ tương khắc với những người thuộc mệnh Kim. Vì thế, khi sử dụng những đồ dùng có màu này thì bạn phải thận trọng.

Mệnh Kim khắc màu đỏ
Mệnh Kim khắc màu đỏ

Màu hồng

Đây cũng là màu thuộc mệnh Hỏa, không tốt cho những người thuộc mệnh Kim. Màu hồng sẽ khiến mệnh Kim cảm thấy bị bí bách, tinh thần không thoải mái và dễ mệt mỏi.

Lợi ích khi sử dụng màu sắc hợp với mệnh Kim

Quan niệm phong thủy cho rằng việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh của bạn là rất quan trọng vì nó sẽ mang lại cho bạn may mắn, thuận lợi và làm việc gì cũng suôn sẻ, gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng sẽ tốt hơn, ít bệnh tật và đau ốm.

Hơn nữa, nếu bạn mang theo những đồ dùng có màu sắc hợp với mệnh Kim thì bạn sẽ có được nhiều vận may trong chuyện tình duyên. Nhờ đó mà đôi lứa hòa hợp, yêu nhau lâu dài và không phải chịu cảnh chia ly, từ biệt.

Yếu tố khắc phục khi bạn thích màu sắc kỵ với bản mệnh của mình

Để tạo sự cân bằng hài hòa về với các yếu tố phong thủy khác, bạn hãy bổ sung các yếu tố phong thủy còn thiếu trong ngũ hành, chẳng hạn như phụ kiện màu sắc hoặc các phụ kiện có ý nghĩa phong thủy. Giúp bạn dễ dàng kết hợp màu sắc yêu thích của bạn!

Sử dụng màu sắc hợp với mệnh Kim
Sử dụng màu sắc hợp với mệnh Kim

Những câu hỏi thường gặp

⭐⭐⭐Mệnh Kim hợp màu gì?

Người mệnh Kim sẽ hợp với những màu như màu vàng, màu trắng, màu xám bạc.

⭐⭐⭐Mệnh Kim khắc màu gì?

Người mệnh Kim sẽ khắc màu đỏe và màu hồng. Vì 2 màu này thộc mệnh Hỏa. Mà mệnh Hỏa là mệnh tương khắc với mệnh Kim.

⭐⭐⭐Mệnh Kim hợp với mệnh nào?

Mệnh Thủy và Mệnh Thổ sẽ là hai mệnh hợp với mệnh Kim. Vì theo quan hệ tương sinh và tương khắc trong phong thủy thì mệnh Kim thuộc cung Càn và cung Đoài, sẽ phò trợ cho mệnh Thủy và được mệnh Thổ phò trợ. Nhưng người mệnh Kim có mệnh Kiếm Phong Kim và Sa Kim Trung thì cũng sẽ hợp với cả mệnh Hỏa.

Trên đây là những chia sẻ của Chuyển Nhà Viet Moving về mệnh Kim hợp màu gì? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Giúp bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp với mình nhất.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807