Những điều cần lưu ý khi in túi giấy Kraft mọi người cần biết

túi giấy xi măng

Ngày nay, túi giấy không chỉ đóng vai trò là một loại bao bì để đựng hàng hóa, mà nó còn là một kênh marketing, giúp hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng. Khi in túi giấy, khách hàng sẽ đánh giá về tính chuyên nghiệp sự quan tâm và tôn trọng của doanh nghiệp đến với khách hàng. Bài viết sau VietMoving sẽ gửi đến bạn những lưu ý khi in túi giấy Kraft mà bạn cần biết nếu đang có nhu cầu in túi giấy đẹp và chất lượng nhé

Mẫu thiết kế

Lưu ý khi in túi giấy Kraft nhất định phải biết đầu tiên đó là vấn đề thiết kế. Túi giấy hiện nay có nhiều phân loại, có dòng bình dân và có dòng cao cấp. Nhưng dù ở cấp độ hay ngành hàng nào thì thiết kế vẫn là điều quan trọng hàng đầu khi in túi giấy. Chất liệu giấy được lựa chọn để làm túi giấy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thiết kế. Với đa phần các dòng giấy Kraft, ngoại trừ giấy Kraft được tẩy trắng thì những loại còn lại thường có độ bám mực thấp, không đều và lâu khô. Khi in màu mực thường không sáng, bị xỉn màu. Vì thế nếu chọn loại giấy này để thiết kế nên chọn mẫu đơn giản, tránh gam màu tối, không nên sử dụng 4 màu mà nên chọn những gam cổ điển.

in túi giấy
Túi giấy Kraft

Nếu bạn sử dụng những dòng giấy Couches, Ivory phổ thông, loại giấy này có đặc điểm sáng, bóng, mịn, khả năng bám mực tốt, đồng đều. Có thể lựa chọn cả gam màu tươi và trầm để thiết kế. Phần lớn, doanh nghiệp lựa chọn loại giấy này để in túi giấy chất lượng.

Lưu ý khi in túi giấy Kraft, để có thể tạo được ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên, bạn phải kết hợp các yếu tố thiết kế sao cho nổi bật được thương hiệu của doanh nghiệp và những thông điệp mà doanh nghiệp muốn chuyển tải đến khách hàng. Phải lựa chọn màu sắc, sắp xếp hình ảnh, thông tin về công ty và những thông điệp để khi khi in trên túi giấy giúp thể hiện được nét riêng của doanh nghiệp. Việc thiết kế cũng cần đảm bảo về mặt thẩm mỹ, để có thể chuyển tải những thông tin ngắn mà ý nghĩa, tránh việc nhồi nhét nhiều thông tin khi in túi giấy ra sẽ gây rối mắt khách hàng và thiết kế không hài hòa

Chất liệu giấy in túi

Lưu ý khi in túi giấy Kraft thứ 2 đó chính là chất liệu giấy. Đây chính là yếu tố sẽ quyết định đến giá thành in ấn, hiệu quả sử dụng và hình ảnh mà doanh nghiệp thể hiện thông qua túi giấy. Khách hàng khi lựa chọn cần quan đến đến loại giấy, định lượng. Cần lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng túi giấy. Giúp mực in có thể bám dính tốt, đều màu và tạo ra các sản phẩm in túi giấy chất lượng tốt. Đối với loại giấy dùng để in sẽ có nhiều định lượng khác nhau, nhưng nếu lựa chọn để làm túi giấy, sẽ ưu tiên chọn loại có định lượng 200- 350gsm. Có hai điều cầu lưu ý khi chọn chất liệu để in túi giấy đẹp và chất lượng. Một là mục đích khi sử dụng và hai là độ nặng của sản phẩm đựng trong túi giấy.

túi có quai
Chất liệu giấy in túi

Nếu bạn sử dụng vào việc bán các sản phẩm sang trọng, có giá trị cao thì bạn cần phải lựa chọn những túi giấy có chất lượng tốt hơn. Bạn có thể sử dụng giấy Kraft trắng có dây quai xoắn để đựng những sản phẩm không quá nặng hoặc giấy Ivory có độ cứng và bám màu in khi rất tốt. Hoặc sử dụng loại giấy Kraft và giấy Duplex nếu muốnin túi giấy chất lượng nhưng tiết kiệm chi phí. Những năm gần đây, rất nhiều khách hàng đã chuyển sang sử dụng những loại túi thân thiện với môi trường và dường như đang trở thành một xu hướng. Đây cũng là điều bạn nên lưu ý khi in túi giấy Kraft, cần lưu ý đến chất lượng in ấn, nhu cầu và vấn đề chí. Sau đó mới có quyết định chính xác về khoản đầu tư in những mẫu túi giấy.

Tham khảo: Giấy Kraft là gì? Những ứng dụng phổ biến của giấy Kraft

Loại công nghệ in

Khi in túi giấy, bạn cần trao đổi với đơn vị in ấn xem họ sử dụng loại mực in nào. Vì chất lượng của mực in sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Nếu sử dụng loại mực in chất lượng tốt, sẽ cho ra những hình ảnh, rõ nét, ấn tượng, khó phai màu. Ngược lại, nếu mực in sử dụng là loại kém chất lượng, các hình ảnh, màu sắc trên túi cũng không được sắc nét, dễ bị phai và bay màu.

in túi giấy
Công nghệ in túi giấy Kraft

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty đã sử dụng những loại mực in kém chất lượng cho khách vì muốn tiết kiệm một khoản chi phí. Do đó bạn nên đặc biệt lưu ý khi in túi giấy Kraft cần quan tâm đến chất lượng mực, sau đó mới lựa chọn đơn vị để in ấn túi giấy.

Công nghệ in túi giấy của đơn vị sản xuất

Có rất nhiều công nghệ in trên thị trường, như in flexo, in offset hay in lụa, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng mục đích nhất định. Bạn cần chọn những đơn vị sử dụng công nghệ in mới, hiện đại để có thể nhận được những mẫu in chất lượng tốt, chi phí hợp lý để có thể in túi giấy đẹp gây ấn tượng tốt với khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Công nghệ in offset là công nghệ được nhiều đơn vị in ấn sử dụng nhất. Công nghệ này đảm bảo cho chất lượng in sắc nét, sản phẩm đẹp mắt. Khi in không bị lem mực lên sản phẩm, bản in bản in có tuổi thọ trong thời gian dài.

Đối với những dòng túi giấy cao cấp, bạn cần phải liên hệ để nhận được sự tư vấn của những đơn vị để có có thể in ấn được chiếc túi ưng ý nhất. Thông thường, với dòng túi này sẽ có thêm công đoạn in và phủ mực UV bóng, làm khuôn ép nhũ kim hay dập nổi tên logo thương hiệu. Trên đây là những lưu ý khi in túi giấy Kraft, đây là những kinh nghiệm của những bạn đã từng đặt in túi giấy chia sẻ. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng những vấn đề VietMoving đề cập ở trên. Thêm vào đó, nếu bạn còn có thắc mắc nào liên quan đến vấn đề in túi giấy Kraft hoặc loại giấy khác, hãy để lại bình luận VietMoving sẽ có bài viết để giải đáp cho bạn sớm nhất.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807