Thùng carton 7 lớp là gì? Cấu tạo của thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp là gì? Cấu tạo của thùng carton 7 lớp

Ngoài 2 loại thùng carton 3 lớp và thùng carton 5 lớp, thì thùng carton 7 lớp cũng là loại thùng giấy đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi đóng gói hàng hoá. Vậy, thùng carton 7 lớp là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Thùng carton 7 lớp là gì?

Giống với tên gọi, thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy được tạo tạo bởi 7 lớp giấy liên kết với nhau. Trong đó, bao gồm:

 • 2 Lớp giấy ở ngoài: Là lớp mặt và lớp đáy thùng.
 • 2 lớp giấy ở giữa dạng phẳng.
 • 3 lớp dạng sóng hình SIN xen kẽ ở giữa.

Cũng giống như các loại thùng giấy carton khác. Thông thường thì lớp đáy thùng giấy sẽ được thiết kế dày hơn một chút và để đảm bảo được khả năng chịu lực của thùng.

Ưu điểm vượt trội của thùng carton 7 lớp

Với cấu trúc cũng khá đặc biệt kể trên, đã giúp cho thùng carton loại 7 lớp có được những ưu điểm sau:

 • Khả năng chịu lực rất tốt.
 • Có độ bục cao và chống va đập hiệu quả.
 • Vô cùng cứng cáp, chắc chắn.
 • Đựng được hàng nặng và trọng lượng lớn.
Thùng carton chắc chắn giúp bạn đóng gói hàng hoá tốt hơn
Thùng carton chắc chắn giúp bạn đóng gói hàng hoá tốt hơn

Với các đặc tính được kể trên. Đã giúp cho thùng giấy carton loại này luôn trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi cần vận chuyển hàng hoá có trọng lượng lớn, cồng kềnh, dễ va đập và trầy xước… Ví dụ như: Đồ gỗ, gốm sứ, thiết bị điện tử, máy móc…..

Xem thêm: Bìa carton cứng là gì? Cấu tạo của bìa carton cứng

Những lưu ý khi bạn chọn mua thùng carton 7 lớp

Dù mang nhiều lại ưu điểm, nhưng khi bạn chọn mua thùng carton 7 lớp để đựng hàng hoá, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Cụ thể, sau đây là các lưu ý bạn cần biết, khi chọn mua thùng carton:

 • Chọn lựa chất liệu giấy thật phù hợp. Tốt nhất bạn nên tham khảo về đơn vị sản xuất, cung cấp các loại giấy nào. Để có được sự chọn lựa phù hợp.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư vào lớp giấy mặt thùng. Bởi, thùng carton lúc này còn giúp cho bạn thể hiện nổi bật lên thương hiệu và hàng hoá của doanh nghiệp.
 • Chú ý về kích thước hộp giấy cần dùng. Đảm bảo đựng hàng vừa vặn và mang lại tính tiện ích cao nhất. Bạn nên thông báo cụ thể về kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao của sản phẩm cần đóng gói cho xưởng sản xuất thùng carton. Để họ tư vấn và chọn lựa cho bạn một loại thùng carton có kích thước phù hợp nhất.
 • Lựa chọn kết cấu giấy cũng là một điều quan trọng. Bởi, kết cấu những lớp giấy và loại sóng, sẽ quyết định đến độ cứng và độ bền của thùng carton. Để chọn lựa đúng, bạn nên nói rõ nhu cầu sử dụng của mình với bên cơ sở sản xuất thùng carton. Để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.
 • Điều quan trọng nữa, đó là bạn cần phải tìm được một địa điểm chỉ bán thùng carton uy tín. Khi đó, bạn không chỉ yên tâm hơn về chất lượng thùng giấy nhận về. Mà ngay cả chi phí cần phải chi trả và cũng sẽ được hạn chế hơn. Bởi thông thường, khi bạn đặt thùng carton số lượng lớn tại các xưởng sản xuất uy tín và bạn sẽ có được những mức chiết khấu nhất định.

Ứng dụng thực tế của thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được ứng dụng rất nhiều vào việc đóng gói hàng hoá
Thùng carton chắc chắn giúp bạn đóng gói hàng hoá tốt hơn

Thùng carton 7 lớp được sử dụng nhiều nhất trong mảng đóng gói bao bì và vận chuyển những món đồ dễ vỡ, các loại đồ dùng điện tử hay như là các loại vật liệu máy móc có ưu điểm như: hạng nặng, được cài độ bục cao và chịu lực tốt,.

Một điều đặc biệt của những loại thùng carton 7 lớp có những lớp trong và lớp ngoài đó là được thiết kế tốt hơn hẳn so với loại thùng bìa carton 5. Hai loại trên được thiết kế với các đặc điểm sau:

 • Thùng carton 7 lớp là loại sản phẩm có trọng lượng cũng bình thường, điều này sẽ giúp cho mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí; và có thể nhận thấy rõ ràng nó giúp mình kiểm soát được rất nhiều món đồ đạc hơn trong suốt quá trình làm việc của mình hay trong công việc đóng gói hàng hóa bao bì.
 • Kích thước lớn, chống lại các tác động va đập lớn nhỏ để chúng ta có thể vận dụng thùng carton 7 lớp trong những chuyến đi xa hoặc đựng các món đồ nhạy cảm, sản phẩm máy móc và trang thiết bị điện tử.

Tóm lại, thùng giấy carton 7 lớp là một trong các loại thùng có độ bền chắc chắn và đảm bảo chất lượng hàng hóa nhất trên thị trường tiêu dùng ngày nay để đáp ứng nhu cầu đóng gói hàng hoá của mọi người

Bạn có thể tham khảo thêm:

Thùng carton 3 lớp là gì? Cấu tạo của thùng carton 3 lớp

Thùng carton 5 lớp là gì? Cấu tạo của thùng carton 5 lớp

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807