Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí, tiện ích nhất hiện nay

Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí, tiện ích nhất hiện nay

Quản lý kho hàng là một công việc vô cùng quan trọng trong công việc kinh doanh. Sự thiếu hụt hay dư thừa hàng tồn kho có tác động rất lớn đến chi phí và chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay đang có rất nhiều phần mềm quản lý kho trên máy tính có thể giúp cho bạn dễ dàng quản lý kho của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn 10 phần mềm quản lý kho miễn phí, tốt nhất hiện nay.

1. KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý kho hàng dành riêng cho những doanh nghiệp Việt Nam. Đặt khách hàng là trọng tâm, KiotViet khẳng định phần mềm của họ “Đơn giản bên ngoài những mạnh mẽ bên trong và tiện lợi sử dụng”.

Phần mềm KiotViet
Phần mềm KiotViet

2. Sapo POS

Sapo POS là sản phẩm chủ đạo của Công ty cổ phần Công Nghệ Sapo – đơn vị chuyên về quản lý và bán hàng đa kênh uy tín trên thị trường, được phát triển nhằm để hỗ trợ tối ưu những hoạt động trong quản lý như: tồn kho, hàng hóa, đơn hàng, nhân viên và những báo cáo bán hàng cụ thể, chi tiết tại cửa hàng và Facebook.

Sapo POS là phần mềm quản lý kho hàng tối ưu dành riêng cho những chủ cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng, hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng cho đến bán hàng xuất kho, báo cáo giúp cho bạn có thể tiết kiệm 80% thời gian và chi phí nhân sự, khiến cho việc quản lý kho hàng sẽ trở nên đơn giản hơn.

Phần mềm quản lý kho Sapo POS
Phần mềm quản lý kho Sapo POS

3. SUNO

Phần mềm quản lý kho, bán hàng SUNO giúp cho người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý chi thu tiền bạc, chăm sóc khách hàng cho đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Phần mềm này cũng rất dễ sử dụng kể cả với người không rành về máy tính.

Phần mềm Suno
Phần mềm Suno

4. ECount

Ecount là một phần mềm quản lý kho phổ biến, đáp ứng đa dạng những bản báo cáo về kho hàng khác nhau, giúp cho chủ doanh nghiệp nắm bắt tình hình và đưa ra quyết định.

Phần mềm ECount
Phần mềm ECount

5. SalesBinder

SalesBinder là một phần mềm quản lý kho trên web hiện đại, dễ tùy chỉnh nhất, dễ sử dụng mà bạn sẽ thực sự thích thú khi sử dụng. Giữ mọi thứ luôn được sắp xếp theo thời gian thực, từ tài khoản của khách hàng, khách hàng tiềm năng, đơn đặt hàng, ước tính và hóa đơn,…

Xem thêm: [Chia sẻ] Đâu là các yếu tố lựa chọn kho hàng tốt nhất?

Phần mềm SalesBinder
Phần mềm SalesBinder

6. Square

Square là một phần mềm quản lý kho, quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất dành cho những doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một bộ công cụ theo dõi hàng tồn kho thật hoàn chỉnh cho những sản phẩm và người dùng không giới hạn. Square là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những nhà bán lẻ muốn quản lý hàng tồn kho miễn phí và bán tại cửa hàng, trực tuyến và qua hóa đơn hoặc thiết bị di động.

Phần mềm Square
Phần mềm Square

7. StockPile

StockPile là phần mềm quản lý kho hoàn toàn miễn phí và dựa trên đám mây. Mặc dù phần mềm này cho phép không giới hạn sản phẩm, người dùng, vị trí,… nhưng những chức năng thực tế chỉ giới hạn ở việc quản lý hàng tồn kho đơn giản. Bạn không thể lập trình thêm biến thể, thực hiện đơn đặt hàng hoặc tạo gói. Đó là một hệ thống tốt cho các doanh nghiệp có nhiều hàng tồn kho đơn giản mà không cần bộ phận bán hàng.

Phần mềm StockPile
Phần mềm StockPile

8. ABC Inventory

ABC Inventory là một phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều kho, quét mã vạch, theo dõi mặt hàng theo với vị trí và số sê-ri. Phần mềm cũng cho phép bạn tạo những bản ghi không giới hạn cho các sản phẩm mới, vì vậy bạn có tất cả công cụ cần thiết để theo dõi hàng tấn sản phẩm đang di chuyển đồng thời.

Phần mềm cũng hỗ trợ bạn linh hoạt hơn trong công việc bán và phân phối sản phẩm của mình theo bất kỳ một cách nào phù hợp nhất — cho dù đó là thông qua bán hàng tiêu dùng hay bán buôn.

Phần mềm ABC Inventory
Phần mềm ABC Inventory

9. Odoo

Odoo là một phần mềm quản lý kho có nhiều chức năng như quản lý quan hệ khách hàng, điểm bán hàng, nhân sự, quản lý dự án và những tính năng quản lý kinh doanh. Bạn cũng có thể quản lý được nhiều kho hàng, lập kế hoạch nguồn nguyên liệu hoàn chỉnh và định tuyến của những sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp đến khách hàng để có thể hoàn thành đơn hàng nhanh hơn.

Phần mềm Odoo
Phần mềm Odoo

10. BoxStorm

BoxStorm là phần mềm quản lý kho mang tới giao diện thân thiện, đầy đủ tính năng giúp cho bạn quản lý kho hàng, lập kế hoạch và định tuyến sản phẩm trực tiếp từ bên nhà cung cấp đến khách hàng để hoàn thành đơn hàng nhanh hơn và tích hợp với thương mại điện tử.

Phần mềm BoxStorm
Phần mềm BoxStorm

Bạn có thể tham khảo thêm: [Chia sẻ] Kinh nghiệm thuê kho bãi, nhà xưởng hiện nay

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807