Cước phí vận chuyển sắt thép hiện nay

van chuyen sat thep

Với nhu cầu vận chuyển hàng sắt thép tuyến Bắc Nam mạnh mẽ dẫn đến hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sắt thép, vận chuyển máy móc thiết bị công trình, vận chuyển hàng hóa quá khổ quá tải… Và mỗi đơn vị cung cấp lại có 1 thế mạnh riêng, chính vì thế mà chi phí vận chuyển sắt thép do đó cũng sẽ khác nhau. Điều này cũng đã làm khó khách hàng lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng sắt thép Bắc Nam chất lượng.

Hiểu rõ những điều này. Do đó, bài viết hôm nay của VietMoving sẽ chia sẽ về những yếu tố ảnh hướng đến mức giá cả vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển hàng sắt thép Bắc Nam này giúp khách hàng có thêm những quyết định đúng đơn vị vận chuyển sắt thép chất lượng.

Vận chuyển sắt thép gồm những loại nào?

Trên thị tường hiện nay sắt thép được chia làm 2 loại cơ bản như:

 • Sắt thép tấm
 • Sắt thép cuộn

Đầu tiên chúng ta cần phải làm rõ về những mặt hàng sắt thép này. Sắt thép sẽ có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào những nhiệm vụ, chức năng của sắt thép mà nó sẽ có những kích thước cũng như trọng lượng cũng sẽ khác nhau. Sau đó, tùy vào kích thước của sắt thép mà đơn vị vận chuyển hàng sắt thép Bắc Nam sẽ tư vấn chi tiết rõ cho bạn những phương án vận chuyển hàng sắt thép làm sao để cho phù hợp nhất.

Dù là sắt thép cuộn hay sắt thép tấm thì việc vận chuyển đối với công ty vận tải VietMoving chúng tôi đều nằm trong tầm tay. Để có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển sắt thép thì chúng ta phải dùng xe tải vận chuyển chuyên dụng để vận chuyển. Qua đó, sẽ giúp việc vận chuyển sắt thép sẽ dễ dàng cũng như có thể tiết kiệm giá cước vận chuyển thép nhiều. Bởi xe chuyên dụng của công ty chúng tôi có khả năng vận chuyển sắt thép lên đến 60 tấn.

vận chuyển thép Bắc nam
vận chuyển thép Bắc nam

Vận chuyển thép cây, vận chuyển thép tấm, vận chuyển thép cuộn và vận chuyển kết cấu thép khác nhau đòi hỏi đơn vị vận tải phải có đội ngũ xe chuyên dụng lớn, cũng như đội ngũ nhân viên kĩ thuật và tài xế  chuyên nghiệp để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Làm sao để đánh giá đơn vị vận chuyển sắt thép Bắc Nam chuyên nghiệp

Sự uy tín và an toàn

Đây là yếu tố quan trọng và không thể thiếu của bất cứ đơn vị vận chuyển hàng sắt thép nào. Để có thể đảm bảo được hàng của khách hàng một cách an toàn nhất, đơn vị vận chuyển chúng tôi sẽ luôn có những công cụ hỗ trợ chuyên dụng để vận chuyển hàng sắt thép Bắc Nam một cách an toàn, thuận lợi và hiệu quả nhất.

Bởi các giá trị vô hình và hữu hình của hàng hóa sắt thép khá lớn nên trong hợp đồng vận chuyển, đơn vị vận nào khi có một điều khoản về việc đảm bảo sắt thép của khách hàng như lúc họ nhận hàng. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng hóa cho những đơn vị vận chuyển uy tín đó mà không cần phải lo lắng đến bất cứ điều gì.

Thời gian vận chuyển

Đơn vị vận chuyển hàng sắt thép uy tín luôn đảm bảo tiến độ vận chuyển sắt thép như trong thỏa thuận và có các điều khoản cụ thể trong hợp đồng vận chuyển hàng Bắc Nam.

Bởi trước khi vận chuyển hàng thép cuộn Bắc Nam thì họ đã khảo sát cũng như đã lên những kế hoạch vận chuyển rất chi tiết và cụ thể nhất. Bởi đơn vị đó phải biết thời gian chính là vàng là bạc của quý khách hàng.

Hình thức vận chuyển hàng sắt thép công trình như thế nào

Hiện nay nhiều đơn vị doanh nghiệp vận tải sẽ chuyên vận chuyển thép cuộn, sắt các loại bằng những hình thức chuyên nghiệp như:

 • Ghép hàng đối những mặt hàng nhỏ lẻ: sẽ nhận hàng trực tiếp tại các kho bãi và giao tại các kho bãi của Công ty (có thể giao nhận tận nơi tùy theo yêu cầu khách hàng)
 • Chạy nguyên xe, nguyên chuyến đối với những mặt hàng có số lượng lớn hoặc theo nhu cầu: Giao nhận hàng hóa tận nơi 2 đầu cho khách hàng
vận chuyển sắt thép VietMoving
vận chuyển sắt thép VietMoving

Thời gian và lịch trình vận chuyển hàng sắt thép đi Bắc Nam

 • Thời gian vận chuyển sắt thép từ TP.HCM đi Hà Nội: trong khoảng từ 3 đến 4 ngày
 • Đối với một số những đơn hàng gấp, nguyên xe, nguyên lô: thời gian từ 36 – 48 tiếng
 • Lịch trình vận chuyển: các ngày trong tuần
 • Đối với những đơn hàng gấp, nguyên xe, nguyên lô: khách hàng vui có thể liên hệ trực tiếp đến công ty sắp xếp lịch trình chính xác

Quy trình vận chuyển thép chuyên nghiệp

 • Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu từ quý khách về hàng hóa, thời gian giao nhận và địa điểm giao nhận
 • Bước 2: Đơn vị vận chuyển chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên vận chuyển hàng sắt thép Bắc Nam đi khảo sát thực tế hàng hóa cũng như là các tuyến đường cần vận chuyển từ điểm giao cho đến điểm nhận hàng
 • Bước 3: Họ sẽ đưa ra những phương án vận chuyển hàng sắt thép sao cho phù hợp, cũng như là chi phí vận chuyển sắt thép và những phương án dự phòng
 • Bước 4: Đơn vị sẽ trình bày, tư vấn về những phương án vận chuyển tối ưu nhất đến cho quý khách hàng có thể nắm rõ và ký hợp đồng vận chuyển hàng sắt thép mà phù hợp với quý khách đã lựa chọn
 • Bước 5: Tiến hành thực hiện phương án vận chuyển hàng sắt thép. Trong quá trình vận chuyển hàng, đơn vị vận chuyển luôn sẽ theo dõi sát sao về tình hình thực hiện của phương án vận chuyển để có thể cung cấp các thông tin cho quý khách nắm rõ một cách nhanh chóng
một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp
một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Chi phí vận chuyển sắt thép tại Taxi Tải Nguyên Lợi

Công ty vận tải chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng và cụ thể trong từng khâu vận chuyển, từng thời điểm và khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển. Qua đó  khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cước phí vận chuyển sắt thép, bởi chúng tôi sẽ đảm bảo cước phí vận chuyển sẽ luôn phù hợp với thị trường.

Sự cộng hưởng của nhiều yếu tố liên quan khác của công ty đã giúp chúng tôi hoạt động và phát triển trong hơn 10 năm qua. Và chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển sắt thép tuyến Bắc Nam nói riêng và vận chuyển các loại máy móc công trình nói chung đạt chất lượng và được nhiều đối tác, khách hàng tin dùng. Để có thể biết chính xác hơn vè chi phí vận chuyển sắt thép xin vui lòng gọi đến hotline: 0989157500 | 0909.847.807

Ngoài vận chuyển hàng sắt thép ra công ty vận tải chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng ghép trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Cùng với đó là một độị ngũ xe chuyên dụng, đội xe tải lớn và hệ thống kho bãi rộng khắp đạt tiêu chuẩn về số lượng và chất lượng.

VietMoving tự tin mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ vận chuyển hàng sắt thép Bắc Nam nói riêng và vận chuyển hàng hóa nói chung đạt chất lượng nhất.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807