Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12

Hướng dẫn mang vác vật nặng khi chuyển nhà mà các bạn cần biết

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12 TPHCM, chất lượng – uy tín giá cực rẻ chỉ từ 130k là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển phòng trọ chuyên nghiệp số 1 TPHCM tại công ty chuyển nhà VietMoving. Với dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng với một giá rẻ nhất – tiết kiệm thời gian – tiền bạc và công sức.

Dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói quận 12 chuyên nghiệp

Thay vì bạn phải tự tay đóng gói mọi đồ đạc, phân loại, đóng gói và phải tự thực hiện toàn bộ công việc trong khi các bạn sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12 của công ty chúng tôi cung cấp thì sẽ nhân viên công ty chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện hoàn toàn những công việc đó.

Qua đó bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm & thực hiện những công việc khác mà sẽ không cần phải quá bận tâm quá nhiều, trong khi đó bạn có thể làm thêm những công việc khác.

Nhân viên vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận
Nhân viên vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận

Bảo đảm được sức khỏe cho cả gia đình

Không chỉ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức của mình mỗi khi chuyển dọn đồ đạc từ nơi ở cũ sang nới ở mới khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại quận 12 chúng tôi.

Bạn và những thành viên khác trong gia đình của mình sẽ không cần phải thực hiện những công việc liên quan đến chuyển dọn. Toàn bộ nhân viên dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện những công việc như: vận chuyển, đóng gói & lắp đặt, điều này có thể giúp cho bạn, và gia đình có thể đảm bảo được sức khỏe.

Hạn chế rủi ro, đổ vỡ hay thất lạc đồ đạc khi vận chuyển

Với sự phục vụ công việc chuyển dọn phòng trọ chuyên nghiệp tại công ty VietMoving sẽ bảo đảm cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công ty chúng tôi phục vụ hơn 9 năm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12 chưa từng để xảy ra trường hợp thất lạc đồ đạc, hay rơi vỡ đồ dùng của khách hàng khi cung cấp dịch vụ.

Điều này đã khẳng định được sự chuyên nghiệp của công ty, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cẩn trọng khâu di chuyển, đóng gói, xếp đặt, cẩn thận trước khi vận chuyển lên xe taxi tải, công ty chúng tôi đã làm hài lòng tất cả mọi khách hàng mỗi khi dùng sử dụng dịch vụ, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

VietMoving cung cấp một dịch vụ chất lượng, uy tín
VietMoving cung cấp một dịch vụ chất lượng, uy tín

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn giá rẻ quận 12 của VietMoving

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất tại khu vực TPHCM, Công ty VietMoving chúng tôi cam kết:

  • Chuyển phòng trọ giá rẻ Quận 12 chúng tôi luôn tư vấn, và chia sẻ những phương án vận chuyển phù hợp nhằm giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách hàng.
  • Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học và bài bản theo trình tự vận chuyển
  • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm đó nếu như trong quá trình vận chuyển phòng trọ có xảy ra hư hại hay thất lạc
  • Với phương châm “Phục vụ là hạnh phúc”, Chuyển nhà VietMoving xem việc phục vụ khách hàng là niềm khát khao và là vinh dự lớn của chúng tôi
  • Vận chuyển phòng trọ với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất mang đến cho khách hàng sự hài lòng cho những  khách hàng dù là khó tính nhất

Quy trình làm việc dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12

Công việc chuyển dọn phòng trọ chuyên nghiệp được chúng tôi thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ đặt hẹn lịch

Bước 2: Nhân viện của công ty VietMoving sẽ đến để khảo sát địa hình, thống kê hàng hóa & lập báo giá gửi trực tiếp cho khách hàng tham khảo

Bước 3: Lên những phương án tháo dỡ, và đóng gói đồ đạc phù hợp

Bước 5: Xe tải vận chuyển phòng trọ đến đúng giờ vận chuyển, lắp đặt đến nơi mới

Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu

Hệ thống xe taxi tải chuyển nhà của VietMoving
Hệ thống xe taxi tải chuyển nhà của VietMoving

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận 12, xin vui lòng liên hệ đến số hotline của công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Mọi chi tiết về dịch vụ vận chuyển phòng trọ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đang được VietMoving cung cấp khách hàng có thể tham khảo tại website của công ty. Sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi cung cấp là cách tốt nhất để giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian quý báu & công sức của mình.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807