Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận Bình Thạnh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận Bình Thạnh tphcm

Hiện tại bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Bình Thạnh và bạn đang có nhu cầu chở hàng, vận chuyển văn phòng hoặc nhà ở. Hãy sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tận hưởng được sự phục vụ, chất lượng, an toàn và uy tín nhất. Vậy dịch vụ của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói có những đặc điểm gì khiến bạn có thể đặt lòng tin của mình 100% như vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

4 ưu điểm của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Có nhiều lý do để khách hàng tin dùng dịch vụ cho thuê xe chở hàng Bình Thạnh của Công ty chuyển nhà Kiến Vàng nhưng có 4 yếu tố rất quan trọng:

Chúng tôi có đội ngũ xe tải đa dạng và nhiều tải trọng

Công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với nhiều dòng xe tải có tải trọng từ 500kg tới 5 tấn và cả 10 tấn.

Với lượng xe tải hùng hậu như vây chúng tôi luôn đảm bảo phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng từ việc chở hàng với những mặt hàng hóa nhỏ, dễ vỡ cho đến những loại mặt hàng hàng cồng kềnh.

Quy trình thuê xe tải chở hàng tối ưu

Quy trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong từng khâu, từ khâu khảo sát địa hình, khâu khảo sát số lượng hàng hóa cho đến khâu khênh vác và trả hàng cho khách. Tất cả đều được nhân viên của chúng tôi đến trực tiếp tận nơi, kí kết hợp đồng thỏa thuận mới bắt tay vào tiến hành chở hàng.

Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chất lượng phục vụ dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh của công ty chúng tôi. Đặc biệt với khách hàng Quận Bình Thạnh và khắp tỉnh thành trên cả nước

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Nhân viên sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp
Nhân viên sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Với phương châm “Chất lượng trao đi – Niềm tin nhận lại”, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa, kiện hàng của khách hàng nếu gặp hư hỏng hay thất thoát trong quá trình công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói phụ trách vận chuyển.

Đến với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi hàng hóa bạn sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi chuyển đi, được sắp xếp an toàn vào những thùng carton chuyên dụng trong quá trình vận chuyển.

Do đó, bạn không còn phải lo lắng về những món hàng dễ vỡ, khó di chuyển, hay bị hư hỏng hàng hóa khi sử dụng dịch vụ của công ty Kiến Vàng

Chúng tôi luôn cam kết đúng giờ

Đúng thời gian là một trong những quy tắc làm việc hàng đầu của dịch vụ xe tải chở hàng quận Bình Thạnh. Công ty chúng tôi luôn tự tin với khách hàng sẽ đến đúng thời điểm đã quy định có trong hợp đồng, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, linh hoạt, phục vụ tận tình.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh tphcm

Quá trình thuê xe tải của Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói gồm 4 bước:

  • Tiến hành tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Tiếp theo đó báo giá và ký kết hợp đồng
  •  Sau đó, tiễn hành vận chuyển hàng hóa
  •  Kết thúc bằng quá trình vận chuyển, nghiệm thu và thanh toán

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói của chúng sở hữu quy trình thuê xe tải nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng hóa đúng theo thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng, tài xế với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và hiệu quả. Khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chọn dòng xe tải phù hợp với từng loại hàng hóa và kích thước. Bên cạnh đó, khi khách hàng đang có nhu cầu cần chuyển dọn văn phòng, nhà ở, kho xưởng, giá rẻ, chúng tôi luôn có đội ngũ sẵn sàng làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả vô cùng cao.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Là địa điểm chất lượng cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Dịch vụ thuê xe tải chất lượng tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói
Dịch vụ thuê xe tải chất lượng tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết báo giá chậm nhất là sau 15 phút trên toàn địa bàn Sài Gòn và các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó Xe tải chuyển nhà giá rẻ còn:

  • Dịch vụ thuê xe tải Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
  • Vận chuyển hàng hóa khắp địa bàn TPHCM và đi các tỉnh thành lân cận.
  • Cho thuê xe tải chở hàng đi liên tỉnh

Những thuận lợi khi sử dụng dịch vụ của Xe tải chuyển nhà giá rẻ:

  • Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi điện cho chúng tôi chỉ trong tích tắc là bạn có thể sử dụng được dịch vụ thuê xe tải một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng mà không phải đọc qua các thủ túc phức tạp
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Nếu hàng hóa của khách hàng không may xảy ra bị hư hỏng, chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị khách hàng trên thị trường. Ngoài ra, trên mỗi chiếc xe tải đều gắn thiết bị GPS, luôn đảm bảo an tâm cho khách hàng
  • Sự uy tín: Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh đang được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị với thương hiệu lớn hiện đang hợp tác dài hạn với các doanh nghiệp lớn khắp địa bạn TPHCM

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ quận Bình Tân tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807