Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 1

Thùng carton chất lượng, giá rẻ tại VietMoving

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà quận 1 tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng? Bạn muốn hợp tác lâu dài với một đơn vị uy tín để mua thùng giấy phục vụ cho công việc kinh doanh của mình? Hay đơn chỉ giản là bạn cần mua thùng giấy để bảo quản đồ đạc? Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới  bạn địa chỉ bán thùng giấy chất lượng mà giá thành cạnh tranh tại quận 1 để bạn có thể dễ dàng lựa chọn!

Nhu cầu mua bán thùng carton chuyển nhà quận 1 như thế nào?

Nhu cầu mua bán thùng chuyển nhà carton quận 1 tại HCM hiện nay đang có xu hướng tăng cao. Bởi đây là nơi có rất nhiều cửa hàng, siêu thị,  doanh nghiệp cũng như là khu vực dân cư đông đúc tập trung đông sinh sống.

Và hầu hết tất cả những sản phẩm kinh doanh bán ra trên thị trường đều cần dùng thùng giấy để đóng gói. Vì vậy, kể cả những doanh nghiệp lớn hay nhỏ hay các hộ kinh doanh gia đình đều có nhu cầu dùng đến thùng giấy.

Địa điểm nào bán thùng carton với nhiều mẫu mã, chủng loại?

Chúng tôi cung cấp nhiều loại thùng carton
Chúng tôi cung cấp nhiều loại thùng carton

Công ty TNHH Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving với lich sử hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất bao bì, thùng carton đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng lớn và nhỏ tại Quận 1 và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thùng carton của chúng tôi với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều mục đích và lựa chọn của quý khách hàng:

Thùng Carton 3 lớp

Loại này gồm hai lớp bìa cứng và một lớp sóng ở giữa. Thùng giấy carton 3 lớp phù hợp cho những loại hàng hóa có khối lượng nhỏ và vận chuyển đi gần hoặc bảo quản tại kho.

Thùng Carton 5 lớp

Loại này gồm hai lớp bìa cứng bên ngoài và 3 lớp bên trong có 2 lớp sóng và 1 lớp phẳng. Thùng giấy carton 5 lớp chắc chắn hơn loại 3 lớp nên khách hàng thường sử dụng để đóng gói các loại hàng hóa lớn như hàng nội thất và máy móc.

Thùng Carton 7 lớp

Loại này gồm 2 lớp bìa và 5 lớp trong. Phù hợp để đóng gói những sản phẩm thuộc ngành hóa liên quan đến máy móc, trang thiết bị có khối lượng lớn đòi hỏi độ bền, chắc chắn cao, nhất là với những mặt hàng xuất khẩu yêu cầu khắt khe về độ bảo quản như : gốm sứ, thiết bị điện tử, máy móc công nghệ…

Tại sao nên chọn mua thùng tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving ?

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín tại quận 1
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín tại quận 1

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất. Thùng carton của chúng tôi được làm từ nguồn nguyên liệu chọn lọc và qua quá trình kiểm duyệt khắc khe trong khâu sản xuất thành phẩm.

Chúng tôi cam kết luôn giao hàng đúng hẹn

Với phương châm “Phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể” chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn đúng yêu cầu của khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do mà Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving được đánh giá là địa chỉ bán thùng carton uy tín và đáng tin cậy trên thị trường.

Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường

Giá cả luôn là vấn đề quan trọng, nhưng với chúng tôi giá rẻ không có nghĩa là chất lượng kém. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà giá thành cạnh tranh nhất thị trường tới tay khách hàng.

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807