Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 3

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại thùng carton

Có những thứ đồ cũ tưởng chừng như đã còn không có tác dụng nhưng đôi khi nó lại phát huy tốt nếu như bạn biết đặt vào đúng vị trí. Thùng carton cũng là một trong số trường hợp như vậy, nếu bạn muốn tìm đơn vị Bán thùng carton chuyển nhà quận 3 tphcm thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ công dụng của nó.

Những lợi ích mà thùng carton mang lại

Thông thường sau khi khách hàng sử dụng thùng carton, mọi người luôn có một hành động tự nhiên là mang đem vứt chúng đi hoặc bán ve chai vì cho rằng chúng đã không còn tác dụng gì. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy.

Dưới đây là một số công dụng của việc thu mua lại và tái sử dụng thùng carton mà chắc chắn sẽ khiến bạn phải gặp bất ngờ:

Tiết kiệm chi phí đóng gói:

  • Sử dụng thùng carton chuyển nhà giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho các dịch vụ đóng gói và vận chuyển. Mỗi khi cần thay đổi nhà ở, nơi làm việc bạn cần phải chuẩn bị một số lượng lớn thùng carton cho việc đóng gói đồ đạc và việc này tiêu tốn rất nhiều chi phí.
  • Giải pháp cho vấn đề này là thay vì bạn mua mới 100%, bạn có thể mua thùng carton cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng lại không hề thua kém. Dù chỉ là một khâu rất nhỏ thôi nhưng khi cộng dồn lại thì số tiền bạn đã tiết kiệm được lại rất đáng ngạc nhiên.
  • Bạn có thể tận dụng thùng carton cũ để đựng đồ đạc trong nhà, tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc mà dùng loại thùng có độ dày khác nhau.

Bảo vệ môi trường:

  • Tái sử dụng lại thùng carton cũ sẽ giúp bạn bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải không phân huỷ được cũng như giảm áp lực cho các bãi chứa lò đốt, là giải pháp hiệu quả để bảo vệ môi trường.
  • Thùng thường thùng rất cứng, bọc đồ rất tốt, giúp bạn bảo vệ đồ đạc tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
  • Ngoài ra, với những bạn khéo tay, thì thùng carton cũ còn có thể được tái sử dụng như một loại vật liệu làm đồ handmade. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định này.

Địa điểm bán thùng carton chuyển nhà quận 3 tpchm ở đâu?

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín tại quận 3
Chúng tôi là đơn vị cung cấp thùng carton uy tín tại quận 3

Thùng carton thông thường có hai loại, một loại đã qua sử dụng và có độ mới đến 90%; loại thứ hai là sản phẩm mới 100%. Cả hai loại thùng này đều có sử dụng rất tốt tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng.

Những công ty làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà thông thường sẽ khuyến khích khách hàng tận dụng loại thùng này để đóng gói hàng hoá và bảo quản đồ đạc bởi chi phí rất rẻ mà tính hiệu quả lại rất cao.

Hiện nay, công ty Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving đang rao bán các loại thùng carton đã qua sử dụng, còn mới đến 95% với mức giá rẻ luôn hơn 50% so với thùng carton mới. Sở dĩ có giá rẻ như vậy vì đây là những thùng carton mà công ty đã dùng cho các dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng nhưng thâu lại. Tất nhiên thùng vẫn còn sử dụng tốt.

Nếu như bạn đang muốn tìm mua thùng carton để đóng đồ chuyển nhà, hàng hoá hay chuyển dọn văn phòng… thì hãy đến với Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói VietMoving để chọn mua được thùng carton cũ có chất lượng gần như mới, phía công ty sẽ đảm bảo giao hàng đến tận nơi.

Ngoài quận 3 ra chúng tôi còn cung cấp thùng carton ở những quận khác như: Bán thùng carton chuyển nhà quận 2 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 1 tphcm,Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 4 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 5 tphcm, Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 6 tphcm

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807