Dịch vụ chuyển nhà bắc nam ở đâu chuyên nghiệp?

Nhân viên Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói thực hiện các việc nâng chuyển đồ đạc

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn của VietMoving không chỉ là chuyển nhà đó còn là sự tận tình và chuyên nghiệp. Vì lý do công việc bạn phải chuyển công tác vào Sài Gòn, hay chỉ đơn giản là bạn đang có ý định Nam lập nghiệp nhưng lại lo lắng không biết nên làm thế nào để chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà từ Bắc vào Nam và ngược lại gần như là một chuyện bất khả thi. Không có đơn vị vận chuyển nào đủ khả năng để làm việc đó. Mỗi khi bạn quyết định chuyển nhà từ Bắc vào Nam khách hàng thường chọn phương pháp thanh lý hết đồ đạc trong nhà rồi sắm mới.

Tuy việc thanh lý và sắm đồ mới thường rất tốt kém mà đôi khi có các thứ bạn muốn mang theo thì việc đóng gói và vận chuyển thật sự gây rất khó khăn.

Tại chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn lại gặp khó khăn đến vậy?

  • Với khoảng cách hơn 1600 cây số giữa Hà Nội và Sài Gòn là khó khăn lớn nhất trong suốt quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi công việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.
  • Đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh ở 2 đầu Bắc Nam kết hợp đầu Hà Nội đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển qua ga Hà Nội và sau đó vận chuyển vào Hồ Chí Minh chi nhánh HCM nhận hàng từ ga và vận chuyển đến nhà của khách hàng để lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
  • Không đủ vật liệu, trang thiết bị đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần xảy ra sai sót một tý thôi là đi ngay một dặm.
  • Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển
  • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội vào HCM và thủ tục nhận hàng hoá từ ga khá phức tạp.
Chuyển đồ đạc Bắc Vào Nam
Chuyển đồ đạc Bắc Vào Nam

Hiểu được khó khăn này cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn chuyển nhà giữa hai đầu Nam – Bắc.

VietMoving với lợi thế là một trong các công ty vận chuyển có mặt ở cả 2 thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Cách đóng gói máy giặt khi chuyển nhà sao cho an toàn, Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi chuẩn 2021

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh

Với sự giúp sức của VietMoving việc chuyển nhà Bắc Nam sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chúng tôi đã thực hiện hơn 1.000 hợp đồng chuyển nhà và chuyển văn phòng giữa Nam – Bắc trong hơn 10 năm qua.

Là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất VietMoving có các ưu điểm vượt trội so với những đơn vị khác.

  • Quá trình đóng gói được thực hiện công việc hết sức chuyên nghiệp. VietMoving áp dụng quy trình bọc lót tới 6 lớp, với các đồ dễ vỡ chúng tôi có thể đóng kiện gỗ và pallet gỗ sau khi bọc lót.
  • Với tập thể nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói. Chúng tôi cam kết đảm bảo luôn an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng.
  • Chúng tôi có hợp đồng vận chuyển dài hạn, đảm bảo đồ đạc được ưu tiên vận chuyển khi vào ga, ra ga và vị trí ở trên khoang tàu đây cũng là một sự ưu tiên cho đối tác lâu năm của ngành đường sắt.
  • Từ 2-3 ngày là hàng sẽ vào đến Sài Gòn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục nhận hàng và vận chuyển đến gia đình quý khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng như lúc như lúc ban đầu
  • VietMoving cam kết bồi thường 100% nếu như có xảy ra hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển đã được ghi rõ ràng và đầy đủ ở trong hợp đồng vận chuyển giữa chúng tôi và khách hàng.

Quy trình chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn)

Quy trình chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp
Quy trình chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp – nhanh chóng chúng tôi hi vọng sẽ được chung tay, góp sức đồng hành cùng khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển nhà của khách hàng

Vận Chuyển VietMoving tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà Bắc – Nam qua kênh tổng đài  0916.237.268 – 0987.612.239 – 0914.077.868 hoặc gửi Email đến: dichvuchuyennhatrongoi.org@gmail.com

Bước 2: Khảo sát và Báo giá cước chuyển nhà

Đối với chuyển nhà Bắc Nam chúng tôi đã áp dụng hình thức khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển hàng hoá trực tiếp tại nhà khách hàng. Không áp dụng hình thức báo giá cước nhanh qua điện thoại.

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà của khách hàng theo lịch hẹn lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển, cách đóng gói và phương án vận chuyển chi tiết.

Bước 3: Đóng gói và Vận chuyển

VietMoving sẽ chịu trách nhiệm bọc lót an toàn và vận chuyển ra ga tàu, làm thủ tục chuyển hàng vào Hồ Chí Minh.

Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói, bọc lót bởi tập thể nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

Đối với mô tô và xe máy chúng tôi sẽ bọc lót riêng tránh bị trầy xước trong suốt quá trình vận chuyển.

Hầu hết hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường tàu hoả, trong một vài trường hợp đặc biệt sẽ được vận chuyển bằng máy bay, ô tô hoặc tàu thủy tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại VietMoving
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam tại VietMoving

Tùy theo giá trị  của hàng hóa mà VietMoving có thể kẹp chì toa tàu với mức bảo hiểm 1.000.000.000vnđ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển.

Bước 4: Lắp đặt và Bàn giao

Khi hàng hoá của khách hàng vào ga Hồ Chí Minh, chúng tôi chịu trách nhiệm nhận đồ từ ga và vận chuyển đến nhà của khách hàng, lắp đặt và bàn giao còn giữ nguyên hiện trạng.

Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hoá nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng và nhân viên chúng tôi cùng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại có trong hợp đồng cho Kiến Vàng.

Kết thúc quá trình chuyển nhà Bắc Nam nhân viên VietMoving kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

Rate this post

0979.847.807

0909.847.807